Cách hủy dịch vụ Mobifone từ tổng đài 9209

Hủy dịch vụ Mobifone từ tổng đài 9209 sẽ giúp bạn không phải buồn phiền vì những tin nhắn đến không đúng với nhu cầu. Tổng đài 9209 là tổng đài cung cấp thông tin về nhiều lĩnh vực của dịch vụ Mplus Mobifone, đăng ký dịch vụ bạn sẽ được cập nhật thông tin về tức thời sự nổi bật trong ngày, bóng đá, KQXS, thị trường, tỷ giá, thời tiết, truyện cười, nhạc, Java Games, xem clip trên di động…

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn không có nhu cầu sử dụng nữa phải làm sao để hủy dịch vụ Mobifone từ tổng đài 9209? Việc này khá dễ dàng nhưng cũng khó khăn cho khách hàng vì khách hàng cần phải biết tên của gói mình đang sử dụng mới có thể hủy thành công. Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ Mobifone từ tổng đài 9209 nhanh nhất.

 hủy dịch vụ mobifone từ 9209

Làm sao để hủy dịch vụ mobifone từ 9209?

Cách hủy dịch vụ Mobifone từ tổng đài 9209

Dịch vụ Mplus Mobifone từ tổng đài 9209 có khá nhiều gói cước bạn cần phải biết mình đang sử dụng gói cước nào mới có thể hủy thành công. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Dichvumobifone.com để hủy dịch vụ mPlus của Mobifone không mong muốn sử dụng.

Bước 1: Kiểm tra tên gói cước bạn đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn KT gửi 9209

Bước: Hủy gói cước bằng cú pháp HUY<cách>tên-gói gửi 9209

Hoặc

Bạn có thể đăng ký 3G Mobifone để truy cập vào http://m.mplus.vn và tiến hành hủy dịch vụ trên wap. Hệ thống sẽ tự nhận diện số điện thoại của bạn -> Chọn mục gói dịch vụ đã đăng ký -> Chọn Hủy.

Chỉ với 2 cách đơn giản này thôi, bạn đã có thể hủy dịch vụ Mplus Mobifone từ tổng đài 9209 thành công.

Sau khi hủy dịch vụ này, bạn có thể cài đặt 3G Mobifone sử dụng để tiếp tục cập nhật các thông tin về tức thời sự nổi bật trong ngày, bóng đá, KQXS, thị trường, tỷ giá, thời tiết, truyện cười, nhạc, Java Games, xem clip trên di động…. một cách dễ dàng, không quá nhiều cước phí. Đặc biệt bạn sẽ không bị quấy nhiễu bởi những tin nhắn mỗi ngày mà mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn muốn bạn có thể tự mình tìm kiếm thông tin, liên lạc bạn bè và chia sẻ niềm vui.

Hủy dịch vụ mplus Mobifone

Hủy dịch vụ mplus Mobifone đơn giản bằng tin nhắn

Các gói cước 3G Mobifone có thể phù hợp với bạn

– Gói cước MIU Mobifone: Đăng ký gói cước MIU Mobifone bạn sẽ được truy cập internet không giới hạn miễn phí trong suốt 30 ngày. Là gói cước 3G nhiều người dùng nhất của Mobifone bạn có thể an tâm khi sử dụng gói cước

Giá cước: 70.000đ

Dung lượng data: 600MB

Cước phát sinh ngoài gói :Miễn phí

Hạn sử dụng: 30 ngày

Cách đăng ký gói MIU Mobifone: ON<cách>MIU gửi 9084

– Gói cước MIU90 Mobifone: Đăng ký 3G gói cước MIU90 Mobifone bạn sẽ được trải nghiệm internet đỉnh cao với tốc độ ổn định và dung lượng cực cao. Mọi nhu cầu giải trí, làm việc của bạn sẽ được đáp ứng không giới hạn.

Giá cước: 90.000đ

Dung lượng data: 1GB

Cước phát sinh ngoài gói :Miễn phí

Hạn sử dụng: 30 ngày

Cách đăng ký gói MIU Mobifone: ON<cách>MIU90 gửi 9084

Hi vọng với Cách hủy dịch vụ Mobifone từ tổng đài 9209 bạn đã có thể hủy dịch vụ mplus Mobifone mình không có nhu cầu sử dụng nữa. Và hãy đăng ký 3G Mobifone sử dụng để thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn!

Gói M70 Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,6GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M70
gửi
9084
Gói M90 Mobifone
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2.1GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M90
gửi
9084
Gói MIU Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON MIU
gửi
9084