Cách kích hoạt sim Mobifone trả trước, trả sau, sim 3G mới

Kích hoạt sim Mobifone là việc quan trọng nhất đối với chủ thuê bao sau khi mua sim tại các cửa hàng trên toàn quốc. Việc kích hoạt sim Mobi sẽ giúp bạn có thể sử dụng bình thường sim của mình để nghe, gọi hay nhắn tin cho bất kì một thuê nào khác. Chính vì vậy, vẫn có rất nhiều chưa biết về cách kích hoạt sim Mobifone như thế nào cho đúng và nhanh nhất? Bài viết dưới đây dichvumobifone.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về nhu cầu này.

Việc kích hoạt sim Mobifone được sử dụng trên tất cả các loại sim như: Sim trả trước, sim trả sau, sim 3G… Do đó, bạn đang dùng bất kể loại sim nào của Mobifone thì đều phải được kích hoạt. Chi tiết cho từng loại sim được nêu rõ dưới đây:

Cách kích hoạt sim Mobifone đơn giản nhất

Cách kích hoạt sim Mobifone đơn giản nhất

Cách kích hoạt sim Mobifone trả trước, trả sau, sim 3G

Cách kích hoạt sim Mobifone đơn giản dành cho các loại thuê bao cụ thể như sau:

1. Cách kích hoạt sim Mobifone trả trước

Sau khi mua sim về sử dụng khách hàng cần đăng ký chính chủ sim Mobifone của mình. Sau đó để kích hoạt sim trả trước Mobifone, khách hàng chỉ cần gọi 900 và làm theo hướng dẫn.

2. Cách kích hoạt sim Mobifone trả sau

Đối với sim trả sau Mobifone, khách hàng sau khi hòa mạng trả sau thành công sẽ được nhân viên kích hoạt sim cho mình ngay trên hệ thống. Vì vậy, khách hàng không cần thao tác kích hoạt sim Mobifone trả sau.

Trường hợp sim trả sau Mobifone của khách hàng sau khi hòa mạng bị chặn có thể do thông tin đăng ký chưa đúng. Khách hàng cần đến lại cửa hàng để đăng ký đúng thông tin mở chiều hoạt động.

3. Cách kích hoạt sim Mobifone 3G

Sim Mobifone 3G cũng giống như sim Mobifone trả trước đều có chung một cách kích hoạt. Ðó chính là đăng ký thông tin chính chủ và sau đó gọi tổng đài Mobifone 900 làm theo hướng dẫn.

An tâm dùng điện thoại khi kích hoạt sim Mobifone thành công

An tâm dùng điện thoại khi kích hoạt sim Mobifone thành công

4. Lưu ý khi thực hiện kích hoạt sim Mobifone

  • Đối với thuê bao Mobifone trả trước, sim 3G khách hàng cần đăng ký sim Mobifone chính chủ thành công mới có thể kích hoạt sim sử dụng. Nếu không đăng ký hoặc thông tin chưa đúng sẽ không thể kích hoạt thành công.
  • Khách hàng chỉ có 72h để kích hoạt sim Mobifone sau khi đăng ký chính chủ. Nếu sau 24h không kích hoạt sim sẽ bị xóa thông tin đăng ký và khách hàng cần phải đăng ký lại.

Sau khi kích hoạt sim của Mobifone, khách hàng có thể thoải mái gọi thoại cùng mọi người cũng như đăng ký 3G Mobifone, cài đặt các dịch vụ mình mong muốn.

Chúc các bạn kích hoạt sim Mobifone thành công!