Dịch vụ Mobifone Portal

Sốc: Nhận 60GB/ tháng + miễn phí gọi khi đăng ký C90 Mobifone

C90 Mobifone có thể chính là gói cước bạn đang tìm kiếm bấy lâu. Gói cước khuyến mãi Mobifone này ưu đãi khủng đến 60GB/ 30 ngày (mỗi ngày 2GB) và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng thêm 50 phút gọi liên mạng trong tháng. Ưu đãi cực nhiều nhưng cước đăng ký lại cực kỳ bất ngờ chỉ 90.000đ/ lần đăng ký thôi nhé!

Đăng ký gói C90 Mobifone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tham gia đăng ký C90 Mobifone ngay với cú pháp: ON C90 gửi 9084. Hệ thống sẽ lập tức cộng ưu đãi lại cho thuê bao của bạn thoải mái liên lạc cùng mọi người và giải trí thả ga. Tuy nhiên, gói ưu đãi này chỉ dành cho thuê bao thuộc đối tượng thôi nhé!

Cách đăng ký gói C90 Mobifone nhận nhiều ưu đãi

Gói cước C90 của Mobifone ưu đãi cùng lúc phút gọi nội mạng, ngoại mạng và cả data 3g truy cập. Hạn dùng lên đến 30 ngày nên chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua gói cước này đâu.

Đăng ký C90 Mobifone bạn sẽ nhận được các ưu đãi gì

Ưu đãi gọi của gói C90 mạng Mobifone:

Chính sách ưu đãi sử dụng 3G của gói cước C90 Mobifone: Gói cước mang đến ưu đãi dung lượng data 3G vô cùng hấp dẫn với 60Gb sử dụng trong chu kỳ 1 tháng sau khi đăng ký thành công, dung lượng kia được chia đều ra với mức 2Gb data tốc độ cao cho mỗi ngày.

Xem thêm Gói HDP70 Mobifone – Ưu đãi kép 2Gb data và 70 phút gọi chỉ với 70.000đ/tháng!

Tận hưởng mọi tiện ích di dộng cực thoải mái

Đối tượng – Quy định đăng ký gói C90 Mobifone

Đối tượng được đăng ký: Gói C90 Mobifone mang đến cực nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhưng đồng thời cũng giới hạn số thuê bao được tham gia.

Các bước thực hiện Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone nhanh chóng  nhất!

Khu vực triển khai gói cước C90 của Mobifone: 

Cách chủ động kiểm tra bạn có được tham gia gói cước hay không: Bạn có thể chủ động kiểm tra mình có được tham gia sử dụng gói C90 Mobifone hay không bằng cách thực hiện theo cú pháp: KT DSKM gửi 999. Hoặc thông qua liên hệ tổng đài mạng Mobifone để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho mọi thắc mắc.

Xem ngay các Tổng Đài Mobifone bạn cần biết để luôn nhận được hỗ trợ tốt nhất!

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói C90 Mobifone

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước C90 Mobifone

Kiểm tra ưu đãi còn lại KT C90 gửi 999
Hủy gói HUY C90 gửi 999

Gọi thả ga, data thoải mái là điều chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng khi sử dụng gói cước C90 Mobifone. Hãy nhanh tay soạn: ON C90 gửi 9084 để đăng ký gói cước nhé! Chúc các bạn đăng ký gói cước C90 Mobifone thành công!