Gói cước 3G MobiFone trọn gói cả năm

Gói cước 3G MobiFone trọn gói cả năm có dung lượng data cực sốc cùng thời gian sử dụng dài hạn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của những khách hàng thông minh. Đăng ký 3G MobiFone trọn gói cả năm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều trong việc chi tiêu cho truy cập internet hơn nữa còn giúp cho bạn có được sự liên tục và ổn định. 

Gói cước 3G MobiFone trọn gói cả năm là gói cước nào và đăng ký ra sao, giá cả có hợp lý không là những câu hỏi chắc chắn khách hàng sẽ rất thắc mắc. Dichvumobifone.com xin phép tư vấn đến bạn những gói cước 3G trọn gói cả năm hãy cùng theo dõi bên dưới nhé!

Gói cước 3G Mobifoen trọn gói cả năm là gói cước nào

Gói cước 3G Mobifoen trọn gói cả năm là gói cước nào

1. Gói cước 3G MobiFone trọn gói cả năm bao gồm những gói cước nào?

Gói cước 3G MobiFone trọn gói cả năm là gói cước chu kì dài nhất MobiFone triển khai, nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập internet nhiều và thường xuyên của khách hàng.

Bao gồm các gói cước 12MIU, 12BMIU, đây là những gói cước được nâng cấp lên từ gói MIU và BMIU. Với chu kì dài sử dụng 12 tháng, ban tha hồ truy cập internet phục vụ cho công việc thường ngày và giải trí mọi lúc mọi nơi.

2. Bạn sẽ nhận được ưu đãi gì khi đăng ký 3G MobiFone trọn gói cả năm

Bạn có biết, những gói cước chu kì dài của MobiFone luôn được ưu đãi data rất lớn. Đối với gói cước 3G MobiFone 12MIU, 12M120, 12BMIU bạn sẽ được ưu đãi data lên đến 100% data so với gói cước 3G MobiFone thông thường.

Dưới đây là những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói cước 12MIU MobiFone, 12M120, BMIU

Tên gói cước Dung lượng data ưu đãi Cước phát sinh ngoài gói Hạn sử dụng
12MIU 1.200MB Miễn phí 12 tháng (1 năm)
12BMIU 6GB Miễn phí 12 tháng (1 năm)

Với số GB miễn phí mà bạn nhận được, bạn tha hồ truy cập internet trong suốt 12 tháng không bị phát sinh cước ngoài gói. Hơn nữa, lại được truy cập trên tốc đọ cực cao nên mọi tiện ích internet sẽ được bạn khám phá đầy đủ và trọn vẹn.

Cú pháp đăng ký 3G MobiFone trọn gói cả năm

Cú pháp đăng ký 3G MobiFone trọn gói cả năm

3. Làm sao để đăng ký gói 12MIU, 12M120, 12BMIU và giá cước thế nào?

Để đăng ký các gói cước 3G MobiFone bạn chỉ cần soạn tin nhắn ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084 <miễn phí>. Mỗi gói cước có một giá cước khác nhau tùy vào dung lượng mà bạn nhận được. Tuy nhiên, nhìn chung đều rất phải chăng và ưu đãi cho khách hàng.

Tên gói cước Cách đăng ký Giá cước
12MIU ON<cách>12MIU gửi 9084 840.000đ
12BMIU ON<cách>12BMIU gửi 9084 2.400.000đ

Với những gói cước 3G MobiFone trọn gói cả năm khách hàng đã có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ 3G MobiFone. Hãy đăng ký gói cước 3G MobiFone 12MIU, 12M120, 12BMIU để tận hưởng niềm vui truy cập lâu dài, ổn định và trải nghiệm đầy đủ mọi tiện ích mà internet mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Chúc các bạn chọn lựa gói cước phù hợp cho mình và đăng ký thành công!