Hướng dẫn đăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao Mobifone

Đăng ký chuyển vùng quốc tế của Mobifone là việc làm hữu ích và quan trọng giúp cho khách hàng đảm bảo liên lạc khi ra nước ngoài. Quy trình đăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước và trả sau không phải khách hàng nào cũng nắm được. Nhằm giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn khi ra nước ngoài du lịch và công tác, Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn chuyển vùng quốc tế Mobifone cho các thuê bao trả trước và trả sau khi đi ra nước ngoài.

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone

Chuyển vùng quốc tế Mobifone như thế nào?

Tiện ích lớn nhất của dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone là khách hàng có thể giữ nguyên số điện thoại Mobifone đang dùng liên lạc với mọi người ở Việt Nam và quốc tế mà không phải mua sim mới hay đổi số điện thoại. Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao Mobifone trả trước và trả sau có sự khác biệt rõ ràng vì vậy khách hàng cầm nắm bắt thông tin để đăng ký thành công.

➤ Chi tiết “Các Gói Chuyển Vùng Quốc Tế Mobifone” giúp bạn tiết kiệm đáng kể cước dịch vụ khi Roaming!

Lưu ý trước khi thực hiện chuyển vùng quốc tế Mobifone

 • Khách hàng phải tiến hành đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone khi còn ở tại Việt Nam. Nếu khách hàng đã di chuyển ra nước ngoài thì không thể đăng ký sử dụng được nữa áp dụng cho cả trả trước và trả sau.
 • Đảm bảo tài khoản chính của khách hàng có đủ để thực hiện gọi, nhận cuộc gọi, nhắn tin, nhận tin nhắn, sử dụng 3G (nếu đã đăng ký) khi chuyển vùng. Bởi vì cước phí liên lạc khi chuyển vùng quốc tế khá cao.
 • Để tiết kiệm chi phí trong quá trình du lịch và công tác khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone thành công nên đăng ký thêm các gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone Roam Saver

Hướng dẫn cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone

Tùy hình thức thuê bao khách hàng đang sử dụng mà có cách đăng ký khác nhau, bao gồm hình thức thuê bao trả trước và thuê bao trả sau

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone trả trước

Để đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone cho thuê bao trả trước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn bên dưới

 • Đăng ký thoại và sms : Soạn DK CVQT gửi 999 hoặc thao tác *093*1#
 • Đăng ký thoại – SMS – Data: Soạn tin nhắn DK CVQT ALL gửi 999 hoặc thao tác *093*2#

Lưu ý: Tin nhắn gửi đến 999 cước phí 200đ/sms

Sau khi đăng ký chuyển vùng quốc tế cho trả trước Mobifone thành công khi khách hàng di chuyển ra nước ngoài, chỉ cần thao tác trên máy chọn mạng nước đó sử dụng là có thể liên lạc thoải mái.

➤ Tham khảo những “Tổng Đài Mobifone” hỗ trợ nếu bạn không thực hiện chuyển vùng quốc tế thành công!

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone trả sau

Đối với thuê bao trả sau, tùy thuê bao sẽ có cách đăng ký khác nhau:

 • Trường hợp thuê bao trả sau Mobifone hoạt động dưới 90 ngày: Khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng Mobifone để đăng ký chuyển vùng quốc tế
 • Trường hợp thuê bao trả sau Mobifone đã hoạt động lâu: Chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone sử dụng theo hướng dẫn
  • Đăng ký thoại và sms: Soạn DK CVQT gửi 999 hoặc thao tác *093*1#
  • Đăng ký thoại – SMS – Data: Soạn tin nhắn DK CVQT ALL gửi 999 hoặc thao tác *093*2#

Lưu ý: Tin nhắn gửi đến 999 cước phí 200đ/sms

Khi đã chuyển vùng quốc tế trả sau Mobifone thành công khách hàng cũng chỉ cần chọn mạng nước mình đến và liên lạc thoải mái.

Thực hiện chuyển vùng quốc tế Mobifone khách hàng sẽ được dùng số điện thoại của mình ở nước ngoài liên lạc về nước và quốc tế. Cước phí nhận cuộc gọi, gọi đi, nhận sms, gửi sms, truy cập 3G đều được tính cước phí theo quy định chuyển vùng rất cao. Khách hàng có thể tham khảo tại giá cước gọi và nhắn tin khi chuyển vùng quốc tế của Mobifone.

Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho mình khu chuyển vùng quốc tế là đăng ký các gói Roam Saver Mobifone ưu đãi các phút gọi miễn phí, tin nhắn miễn phí để khách hàng sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone khách hàng hãy tham khảo và đăng ký.

hướng dẫn chuyển vùng quốc tế Mobifone

Thoải mái sử dụng sim Mobifone ở nước ngoài

Các gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone ưu đãi (Ngừng cung cấp từ 10/1/2018)

Sau khi đã thao tác đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone thành công khách hàng có thể đăng ký các gói Roam Like Home bên dưới để tiết kiệm tối đa ngân sách cho thuê bao mình. Tất cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đều có thể đăng ký sử dụng.

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Phạm vi ưu đãi Hạn dùng
RH ON RH gửi 9084 250.000đ Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia, Hồng Kông 7 ngày

Chi tiết ưu đãi của gói Roam Like Home Mobifone

 Nước Ưu đãi gọi đi  Ưu đãi nhận cuộc gọi Ưu đãi sms Ưu đãi data 3G
Nhật Bản (mạng Softbank) Giảm cước gọi còn 30.000đ/ phút Giảm cước  nhận cuộc gọi còn 5.000đ/ phút Giảm cước gửi SMS còn 5.000đ/1 SMS

Miễn phí cước nhận SMS

 

Miễn phí 500 MB data 3G
Hàn Quốc (mạng SKT) Giảm cước gọi còn 30.000đ/ phút
Hồng Công (mạng CSL) Giảm cước gọi còn 30.000đ/ phút
 Lào (mạng Beelines) Giảm cước gọi còn 5.000đ/ phút
Cam-pu-chia (mạng CamGSM/MobiTel) Giảm cước gọi còn 5.000đ/ phút

Chúc các bạn đăng ký thành công với cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone và có chuyến công tác, du lịch thật vui vẻ!

Các gói cước Roam Saver Mobifone giới hạn phạm vi sử dụng tại 25 nước vì vậy khách hàng hãy kiểm tra xem nước mình sắp đến có nằm trong phạm vi dùng các gói này không để tránh lãng phí. Danh sách các nước bạn hãy tìm hiểu thêm tại dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone.