Hướng dẫn kiểm tra tài khoản điện thoại mạng Mobifone

Kiểm tra tài khoản điện thoại mạng Mobifone là một việc làm cần thiết và quan trọng trong quá trình sử dụng di động của người dùng. Biết được tất cả các tài khoản điện thoại Mobifone đang có, khách hàng sẽ thoải mái an tâm sử dụng hoặc nạp thêm tiền để phục vụ nhu cầu liên lạc của mình.

Cách xem tài khoản Mobifone giữa thuê bao trả trước và thuê bao trả sau có sự khác biệt rõ rệt. Vì vậy, khách hàng cần phải theo dõi chi tiết bên dưới để biết cách thực hiện đúng nhất. Hiện nay với các dịch vụ của Mobifone thì việc kiểm tra tài khoản khuyến mãi trả trước hay kiểm tra tài khoản trả sau trở nên vô cùng đơn giản. Theo dõi và thực hiện ngay nhé!

Kiểm tra tài khoản điện thoại Mobifone như thế nào?

Kiểm tra tài khoản điện thoại Mobifone như thế nào?

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản điện thoại mạng Mobifone

Như đã nói ở trên, kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau rất khác nhau nên khách hàng cần xác định loại hình thuê bao của mình chính xác rồi mới thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước

Để xem tài khoản Mobifone với thuê bao trả trước, khách hàng có 2 cách để thực hiện. Hãy chọn lựa cách thức đơn giản nhất để kiểm tra nhé!

Cách 1: Bấm trên bàn phím *101#OK (miễn phí)

Với cách kiểm tra này, khách hàng sẽ được Mobifone gửi tin phản hồi ngay trên màn hình điện thoại. Tất cả các loại tài khoản của khách hàng đều sẽ được thông báo trong bản tin này.

Trong trường hợp khách hàng có nhiều tài khoản khuyến mãi hệ thống không hiển thị đủ trong 1 trang tin, khách hàng cần bấm thêm 9 chọn gửi ngay trên màn hình là sẽ đọc được thông tin tài khoản khuyến mãi còn lại.

>> Xem cách sử dụng của các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone.

Cách 2: Gọi 900 (miễn phí)

Khách hàng chỉ cần thao tác gọi 900 chọn phím 1, hệ thống sẽ đọc cho bạn biết tài khoản chính.

Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước trong khi gọi 900 khách hàng bấm phím 2. Hệ thống sẽ gửi sms về điện thoại,  khách hàng sẽ  biết được tất cả tài khoản khuyến mãi bạn đang được hưởng.

>> Xem ngay lịch khuyến mãi Mobifone để không bỏ lỡ các chương trình KM hấp dẫn.

Kiểm tra tài khoản đơn giản trên điện thoại

Kiểm tra tài khoản đơn giản trên điện thoại

Cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau

Kiểm tra tài khoản Mobifone trả sau khá đơn giản và chỉ có một cách kiểm tra chính là bấm trên bàn phím *112#OK (miễn phí).

Khi khách hàng thao tác bấm thành công, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình số tiền nợ trước, cước tạm tính trong chu kỳ hiện tại và tài khoản khuyến mãi trả sau Mobifone bạn có cùng hạn sử dụng của tài khoản này.

>> Xem ngay cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào.

Dựa trên thông tin kiểm tra được, bạn sẽ biết mình đang có những tài khoản nào để sử dụng thoải mái cho liên lạc cũng như an tâm đăng ký dịch vụ Mobifone sử dụng, cài 3G Mobifone cho thuê bao phục vụ công việc và giải trí.

Chúc các bạn kiểm tra tài khoản điện thoại mạng Mobifone thành công!

Gói M70 Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,6GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M70
gửi
9084
Gói M90 Mobifone
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2.1GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M90
gửi
9084
Gói MIU Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON MIU
gửi
9084