Lướt Face không tốn data với gói Facebook Data Mobifone

Với những tín đồ nghiện Facebook, gói Facebook Data Mobifone được triển khai là một tin không thể vui hơn. Còn gì thú vị hơn khi được lướt Face không tốn data truy cập internet. 

Gói Facebook Data Mobifone được triển khai từ ngày 4/9/2015 sẽ giúp cho khách hàng có thể lướt Face, chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi. Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu kỹ hơn về gói Facebook Data của Mobifone để đăng ký sử dụng ngay nhé!

goi data facebook mobifone

Lướt face không tốn data với gói Facebook Data Mobifone

Gói Facebook Data Mobifone – Lướt Face không tốn data:

Đối tượng được tham gia gói cước: Các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động hai chiều và có đăng ký 3G Mobifone các gói M50, MIU, MIU90, M120, BMIU và những gói chu kì dài đều được tham gia gói cước Facebook data.

Cách đăng ký gói cước và giá cước của Facebook data Mobifone:

Tên gói cước Giá cước Cách đăng ký Hạn sử dụng
Facebook data 20.000đ ON<cách>FB30 gửi 9084 30 ngày
dang ky goi data facebook cua mobifone

Cách đăng ký gói Facebook Data Mobifone

Ưu đãi khi đăng ký gói Facebook Data Mobifone:

– Lướt Face không tốn data khi truy cập tại http://m.facebook.com.

– Miễn phí sử dụng các dịch vụ do Facebook cung cấp: Facebook Messeger, Facebook app, Instagram trên trình duyệt browser điện thoại của bạn.

– Khi bạn Roaming Vinaphone bạn vẫn sử dụng được gói cước Facebook Data của Mobifone.

– Tốc độ truy cập Facebook sẽ luôn ở tốc độ cao. Ngay cả khi gói cước bạn đang sử dụng M50, MIU, M90, BMIU, các gói chu kỳ dài bị hạ tốc độ.

Lưu ý: Gói cước Facebook data Mobifone có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống tự động gia hạn gói cước nên nếu không muốn gia hạn bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn HUY<cách>FB30 gửi 999

Nếu bạn chưa đăng ký các gói cước 3G Mobifone theo điều kiện của Facebook Data bạn sẽ không được sử dụng gói cước. Trong khi, bạn lại là người thường xuyên truy cập Facebook, việc không tốn data khi truy cập sẽ giúp cho bạn thoải mái sử dụng Facebook mọi lúc mọi nơi. Hãy đăng ký 1 trong các gói cước 3G Mobifone M50, MIU, MIU90, BMIU và các gói chu kì dài để vừa có thể sử dụng Facebook không giới hạn lại có thể xem phim, clip, cập nhật thông tin mỗi ngày. Cách đăng ký ON<cách>tên-gói-cước gửi 9084 <miễn phí>. Nếu bạn chưa hiểu rõ về gói cước 3G Mobifone bạn hãy truy cập Dichvumobifone.com để tìm hiểu từng gói cước nhé!

Hi vọng, bài viết Lướt face không tốn data với gói Facebook Data Mobifone đã đáp ứng được mong muốn truy cập Facebook không giới hạn của bạn. Còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký gói Facebook Data Mobifone để tận hưởng niềm vui truy cập nhé!

Gói M70 Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,6GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M70
gửi
9084
Gói M90 Mobifone
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2.1GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M90
gửi
9084
Gói MIU Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON MIU
gửi
9084