Nên đăng ký M200 hay BMIU MobiFone?

Nên đăng ký M200 hay BMIU MobiFone là đắn đo của nhiều khách hàng khi muốn đăng ký 3G MobiFone sử dụng. Bởi vì cả hai gói cước đều có cước phí 200.000đ/tháng nên khách hàng không biết mình sẽ phù hợp với gói cước nào để đăng ký sử dụng. Nếu đăng ký gói cước không hợp lý khách hàng sẽ lãng phí tài khoản của mình và không có được sự thoải mái khi truy cập internet.

So sánh gói BMIU và M200 MobiFone

Nên đăng ký BMIU hay M200 MobiFone sử dụng

Những khách hàng có nhu cầu truy cập cao và muốn đăng ký gói cước có cước phí 200.000đ/30 ngày có thể chọn lựa gói M200 MobiFone hay BMIU MobiFone. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người mà chọn lựa gói cước phù hợp. Tuy có chung giá cước nhưng dung lượng ưu đãi,tính chất của gói đều có nhiều khác biệt và dựa trên đó khách hàng sẽ biết mình nên đăng ký gói cước nào!

➤ Tham khảo ngay “Cách Đăng Ký 3G MobiFone” để sử dụng các gói cước ưu đãi khủng – Cước phí rẻ!

Thông tin cần biết về gói M200 và BMIU MobiFone

Gói cước M200 và BMIU MobiFone ngoài điểm chung là cùng giá cước còn có điểm chung là dung lượng data cực ưu đãi khách hàng. Tuy vậy, hai gói cước lại cũng có nhiều điểm khác biệt một bên là gói cước 3G MobiFone trọn gói, một bên là gói cước giới hạn dung lượng bị chặn data sau khi hết dung lượng.

Dưới đây là thông tin chi tiết về từng gói cước

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Ưu đãi data Cước ngoài gói Chu kỳ
M200 ON M200 gửi 9084 200.000đ 5,5 GB Ngừng kết nối khi hết dung lượng của gói. Để tiếp tục sử dụng cần soạn GH gửi 999 để gia hạn gói cước. 30 ngày
BMIU ON BMIU gửi 9084 200.000đ 3 GB Miễn phí cước ngoài gói 30 ngày

So sánh gói M200 và BMIU MobiFone dễ nhận thấy gói cước M200 MobiFone có dung lượng data cao hơn nhiều so với gói BMIU. Tuy nhiên, BMIU lại là gói không phát sinh cước phí nên cũng sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dưới đây, Dichvumobifone.com sẽ tư vấn đến bạn nên đăng ký M200 hay BMIU MobiFone? dựa trên đó bạn sẽ tìm được chính xác gói cước phù hợp với mình và nhanh chóng thao tác ON tên-gói gửi 9084 để đăng ký sử dụng.

➤ Chi tiết gói cước “M200 MobiFone” – Nhận ngay 5,5GB sử dụng trong 1 tháng!

Nên đăng ký BMIU hay M200 MobiFone?

Thoải mái truy cập với gói cước 3G phù hợp

Nên đăng ký M200 hay BMIU MobiFone?

  • Nên đăng ký BMIU MobiFone: Đăng ký gói BMIU MobiFone rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu dùng 3G thường xuyên phục vụ cho công việc check mail, lướt web, team view,…. Gói BMIU dung lượng là 3GB sẽ phù hợp với khách hàng có nhu cầu xem video, clip ngắn ở mức độ không cao. Những khách hàng không muốn phát sinh cước ngoài gói có thể đăng ký BMIU sử dụng vì đây là gói cước trọn gói.
  • Nên đăng ký gói M200: Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên để xem video, clip hãy những bộ phim dài, chơi game, xem bóng đá online. Dung lượng của gói M200 MobiFone lên đến 5,5GB sẽ đáp ứng mọi nhu cầu truy cập ở mức cao nhất của bạn. Bên cạnh đó, nếu khách hàng mong muốn có thể truy cập internet trên tốc độ tối đa của 3G MobiFone hãy đăng ký M200 sử dụng.

Khách hàng hãy xác định nhu cầu của mình thật rõ ràng và chọn lựa gói cước phù hợp để đăng ký. Đăng ký gói M200 MobiFone hoặc BMIU MobiFone hợp lý sẽ giúp bạn truy cập internet thoải mái và không lo ngại, an tâm phục vụ cho công việc và giải trí của mình.

Chúc các bạn đăng ký 3G MobiFone thành công và có quá trình truy cập internet vui vẻ!