Thật đơn giản để gọi thoại trên thuê bao Fast Connect Mobifone

Để hỗ trợ cho những thuê bao Fast Connect Mobifone có nhu cầu gọi thoại ngay trên thiết bị của mình, Mobifone đã triển khai thực hiện tính năng gọi thoại trên thuê bao Fast Connect thật đơn giản và tiện lợi.

Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau để có thể gọi thoại trên thiết bị Fast Connect của mình: thông qua tính năng gọi thoại Fast Connect Mobifone và thông qua các ứng dụng 3G.

Gọi thoại trên thuê bao Fast Connect ư? thật dễ dàng

Gọi thoại trên thuê bao Fast Connect ư? thật dễ dàng

1. Tính năng gọi thoại Fast Connect Mobifone

Từ ngày 05/06/2015 Mobifone đã triển khai tính năng gọi thoại trên sim Fast Connect cho thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng. Mobifone đã kích hoạt sẵn tính năng này trên sim nên bạn không cần phải đăng ký sử dụng nữa. Bạn có thể gọi cho các số nội mạng Mobifone, ngoại mạng và tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone như một thuê bao di động thông thường và hoàn toàn tiện lợi.

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng cước phí gọi trên tính năng thoại Fast Connect khá cao 2.500đ/1 phút cho cả nội mạng và ngoại mạng.

Đăng ký 3G Fast Connect để gọi thoại miễn phí và lướt web, chơi game

Đăng ký 3G Fast Connect để gọi thoại miễn phí và lướt web, chơi game

2. Gọi thọai thông qua các ứng dụng 3G

Thiết bị Fast Connect của bạn Ipad, máy tính bảng có chức năng chính là truy cập internet, vậy tại sao không dùng chức năng này để gọi thoại?

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng đã ra đời giúp chúng ta có thể xem tin tức, giải trí, chat và cả gọi thoại như facebook, yalo, skype…Và quan trong hơn, khi bạn gọi thoại bằng các ứng dụng này thì hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, để có thể gọi thoại qua các ứng dụng này, bạn cần phải đăng ký 3G cho thuê bao Fast Connect của mình. Với những gói cước có dung lượng truy cập càng cao sẽ càng giúp cho bạn có thể gọi thoại nhiều thời gian hơn và hơn thế nữa lại có thể truy cập internet miễn phí. Vừa có thể gọi thoại, gọi video lại có thể xem phim, check mail, đọc tin tức….Còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ?

Dichvumobifone.com sẽ giới thiệu đến bạn một số gói cước có dung lượng truy cập tốc độ cao khủng và được nhiều khách hàng Fast Connect Mobifone sử dụng.

Tên gói Cước phí Ưu đãi data Cước phát sinh ngoài gói Thời hạn sử dụng Cách đăng ký
F70 70.000đ 7GB 200đ/MB 30 ngày ON<cách>F70 gửi 9084
F90 90.000đ 9GB 200đ/MB 30 ngày ON<cách>F90 gửi 9084

F120

120.000đ 12GB 200đ/MB 30 ngày ON<cách>F120 gửi 9084

<khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>

Gọi thoại trên thuê bao Fast Connect thật đơn giản và tiện lợi. Đăng ký ngay các gói cước 3G Fast Connect để có thời gian gọi thoại miễn phí với bạn bè và lướt web, giải trí nữa nhé!