Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Mobifone

Vấn đề người dùng di động lo lắng nhất hiện nay chính là tài khoản điện thoại bị trừ tiền vô lý. Trên rất nhiều diễn đàn cũng như mạng xã hội khách hàng Mobifone vẫn thường xuyên than vãn: Mobifone trừ tiền oan và tìm kiếm nguyên nhân vì sao bị Mobifone trừ tiền. Nhiều khách hàng thậm chí còn gọi tổng đài Mobifone để được giải đáp nhưng câu trả lời không thỏa đáng khiến khách hàng càng thêm bức xúc.

Bài viết dưới đây sẽ liệt kê ra tất cả nguyên nhân có thể khiến tài khoản của bạn bị hao hụt đồng thời đưa ra giải pháp để bạn khắc phục tình trạng bị Mobifone trừ tiền. Dành ít phút theo dõi để ngay lập tức được làm sáng tỏ vấn đề thắc mắc bấy lâu và loại bỏ những lý do khiến điện thoại cứ hao hụt tài khoản mỗi ngày nhé.

Vì sao tài khoản Mobifone bị trừ tiền

Vì sao tài khoản Mobifone bị trừ tiền

Vì sao tài khoản Mobifone bị trừ tiền vô lý

Vấn đề điện thoại bị Mobifone trừ tiền oan không còn lạ lẫm với nhiều khách hàng nữa tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến việc bị mất tiền đa số khách hàng vẫn chưa nắm rõ. Cũng chính vì vậy mà ngày qua ngày cứ nạp tiền vào tài khoản khách hàng lại thấy mất đi một số tiền không hề nhỏ, thậm chí có khách hàng vừa nạp 150.000 đồng vào tài khoản trong phút chốc chỉ còn 0đ. Vậy nguyên nhân tài khoản bị trừ tiền do đâu. Dưới đây là một số  lý do bị Mobifone trừ tiền thường gặp

 • Một số sim điện thoại khi mua đã kích hoạt sẵn dịch vụ Live Info Mobifone đây là dịch vụ cung cấp các tin tức hằng ngày qua các bản tin Flash sáng trên màn hình điện thoại chỉ cần khách hàng chạm vào hoặc chọn xem sẽ lập tức bị trừ cước. Đặc biệt với các dòng máy smartphone có cảm ứng nhạy.
 • Với những sim mua có khuyến mãi Mobifone, các sim này thường được đăng ký sẵn dịch vụ nhạc chờ Mobifone, gói cước ZING Mobifone …các dịch vụ này có tính năng tự động gia hạn nên sau khi hết chu kỳ khuyến mãi của sim sẽ trừ cước dịch vụ lên đến 9.000đ/tháng, 15.000đ/tháng. Nếu khách hàng không để ý và hủy các dịch vụ trừ tiền của Mobifone sẽ mất cước vì lý do gia hạn dịch vụ mình không biết.
 • Trong các bản tin sms nhà mạng gửi cho khách hàng, có những tin quảng cáo dịch vụ khuyến mãi nạp thẻ nhận 100% thẻ nạp, dịch vụ đăng ký được tặng tiền vào tài khoản… Nếu khách hàng đăng ký sử dụng sẽ được miễn phí những ngày đầu và sau đó sẽ trừ tiền điện thoại để duy trì sử dụng.
 • Một lý do vô cùng quan trọng và thường là nguyên nhân chính khiến khách hàng bị trừ tiền tài khoản nhiều nhất đó chính là khi đăng ký 3G Mobifone. Dịch vụ mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích tuy nhiên nếu khách hàng truy cập Wifi mà không tắt 3G sẽ bị trừ cước truy cập mà không hay biết. Hơn nữa, trong quá trình truy cập internet nếu khách hàng không để ý sẽ dễ kích nhầm vào các đường link đăng ký dịch vụ, tải game… bị trừ cước rất cao.
 • Một số lý do khác khách hàng bị trừ tiền tài khoản như gọi video call, nghe các cuộc gọi từ tổng đài lạ, số dịch vụ lạ trừ cước, nghe các cuộc gọi từ nước ngoài, roaming….

Nguyên nhân tài khoản bị Mobifone trừ tiền vô lý đã được làm rõ, vậy có cách nào để khắc phục tình trạng điện thoại bị hao hụt mỗi ngày không? Câu trả lời là có và rất dễ thực hiện.

Dưới đây Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách để khắc phục tình trạng bị Mobifone trừ tiền giúp cho điện thoại lúc nào cũng tràn đầy năng lượng an tâm sử dụng.

An tâm sử dụng điện thoại với cách khắc phục trừ tiền

An tâm sử dụng điện thoại với cách khắc phục trừ tiền

Hướng dẫn cách để khắc phục tình trạng bị Mobifone trừ tiền

Cách để giải quyết triệt để tình trạng tài khoản điện thoại bị trừ tiền chính là kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng và tìm cách hủy các dịch vụ của Mobifone không có nhu cầu.

Cách thực hiện rất đơn giản khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn hoàn toàn miễn phí KT gửi 994 để kiểm tra xem mình đang sử dụng dịch vụ nào của Mobifone. Cú pháp này khách hàng nên thực hiện ngay khi mua sim về để biết những dịch vụ nào tích hợp sẵn trên sim của mình. Nếu đã dùng sim Mobifone thời gian dài khách hàng cũng nên thường xuyên soạn tin nhắn kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng để kịp thời biết được dịch vụ nào trừ tiền của bạn mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và hủy khi không có nhu cầu.

Sau khi đã kiểm tra xong, bạn sẽ biết được các dịch vụ mình đang dùng là gì và tìm cách hủy các dịch vụ trừ tiền của Mobifone tương ứng. Mỗi dịch vụ có cách hủy khác nhau nên bạn có thể tìm hiểu thêm.

Giờ đây chắc hẳn bạn đã biết được vì sao tài khoản Mobifone bị trừ tiền vô lý rồi, hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật thêm những tin tức hữu ích mỗi ngày khác cho thuê bao của mình nhé!

Gói M70 Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 1,6GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M70
gửi
9084
Gói M90 Mobifone
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 2.1GB
 • Sử dụng hết data: Bị chặn truy cập
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON M90
gửi
9084
Gói MIU Mobifone
70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 600MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng
 • Phí nhắn tin: 0đ/sms
SOẠN
ON MIU
gửi
9084