4 Ứng dụng không thể thiếu trên Smartphone

Điện thoại ngày nay không chỉ có thể nghe gọi, nhắn tin như các loại điện thoại trước đây mà giờ đã là thế hệ điện thoại thông minh. Sự thông minh của các loại điện thoại ngay nay được khẳng định vì nó có thể hoàn thành các công việc và bên cạnh đó là việc giải trí vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại. Dưới đây là danh sách 4 ứng dụng hay cho điện thoại Smartphone vô cùng tuyệt vời dành cho bạn để giải trí và thực hiện các công việc của mình.

4 Ứng dụng cần thiết phải có trên Smartphone

ung dung hay cho Android

1. Google Chrome

Google Chrome 1

Đây là một ứng dụng chắc hẳn không còn xa lạ với bất kỳ ai sử dụng máy tính cá nhân, laptop… Và nay ứng dụng trinh duyệt Google Chrome đã được Google phát triển dành cho smartphone. Với Google Chrome thì các công việc được thực hiện trên website của bạn chắc hẳn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều đấy. Bên cạnh đó Google Chrome  còn có các tính năng cực chất như: từ điển, tìm bản đồ, nghe nhạc, xem phim….

2. WhatsApp

WhatsApp 1

Ngày nay, việc gọi điện tính phí như trước kia dần bị thay thế bởi các ứng dụng OTT hoàn toàn miễn phí và WhatsApp là một trong các ứng dụng tốt nhất để thực hiện việc này. WhatsApp cho phép bạn và bạn bè, người thân có thể trò chuyện với nhau hàng tiếng đồng hồ mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả. Bên cạnh đó là các tính năng như gọi quốc tế, gửi video, hình ảnh và cả văn bản… chat nhóm, kết bạn và còn rất nhiều tính năng hay và hấp dẫn khác….

3. Youtube

youtube 1

Chắc chắn với bạn rằng việc giải trí trên các Smartphone sẽ vô cùng nhàm chán nếu như bạn không sử dụng một ứng dụng xem video nào đấy. Mình xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng xem video hoàn toàn miễn phí và rất nhiều video đến từ khắp nơi trên thế giới mà đã trở nên rất quen thuộc đó là ứng dụng Youtube đến từ Google.

4. VSCO Cam

VSCO Cam 1

Chắc hẳn trong cuộc sống bạn đã không dưới 1 lần cầm điện thoại lên và “tự sướng” rồi nhỉ? Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng chụp ảnh tuyệt đẹp mang tên VSCO Cam. Đây là ứng dụng biên tập ảnh tốt nhất hiện nay với rất nhiều bộ lọc cho phép người dùng thoải mái sáng tạo để tạo ra một bức ảnh thực sự ưng ý. Đây chắc hẳn là ứng dụng tuyệt vời dành cho các tín đồ Facebook, Instagram…

Bên cạnh các ứng dụng hay cho điện thoại Smartphone bạn còn có thể sử dụng để truy cập 3G MobiFone và tìm hiểu các gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình như nghe nhạc, xem phim trò chuyện với bạn bè người thân.