Các điều kiện đăng ký gói C120N MobiFone nhận 120GB

Điều kiện đăng ký gói C120N MobiFone nhận 120GB cực dễ nên bạn chỉ cần nắm rõ là có thể soạn ngay tin nhắn cài đặt gói. Bạn có được đăng ký gói không? Làm sao thỏa mãn điều kiện đăng ký? Xem ngay chi tiết bên dưới để hiểu rõ nhé!

dieu kien dang ky c120n mobifone

Điều kiện đăng ký gói C120N MobiFone cực đơn giản

Điều kiện tham gia gói cước C120N MobiFone 

Bên cạnh gói cước C120 MobiFone hot nhất hiện nay thì gói cước C120N MobiFone cũng đang rất được yêu thích. Đăng ký gói bạn có đến 120GB data sử dụng và được miễn phí gọi suốt 30 ngày. Để đăng ký gói C120N bạn cần thỏa mãn điều kiện sau đây của nhà mạng:

Nếu bạn không đáp ứng được 2 điều kiện trên sẽ không đăng ký C120N MobiFone thành công. Bạn có thể tham khảo gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone khuyến mãi khác dùng hoặc mua sim C120N MobiFone về dùng mà không cần quan tâm điều kiện.

» Xem chi tiết: Cách mua sim C120N MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Một số điều kiện phụ khác khi đăng ký gói C120N Mobi bạn cần lưu ý 

Bên cạnh điều kiện quan trọng trên bạn cũng cần chú ý điều kiện phụ khác khi đăng ký gói là:

  • Tại thời điểm đăng ký thuê bao phải hoạt động 2 chiều và có đủ 120.000đ  trong tài khoản. Vì vậy hãy kiểm tra tài khoản thuê bao trước khi đăng ký và nạp tiền đủ cước nhé!
  • Tại thời điểm đăng ký sim bạn không có gói cước 4G MobiFone hay gói khuyến mãi data gọi MobiFone khác. Nếu có phải hủy mới đăng ký được C120N

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone cho tất cả thuê bao chỉ từ 10K/ tháng

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về điều kiện đăng ký gói C120N của MobiFone. Hãy tìm cách đáp ứng để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn của gói nhé!