Cách chuyển sim thường thành sim nano MobiFone

Chuyển sim thường thành sim nano MobiFone sẽ giúp cho khách hàng có thể dùng chính sim số điện thoại của mình bỏ vào các smartphone hiện đại sử dụng như Iphone 6, Iphone 6s.. một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cách chuyển sim thường sang nano sim MobiFone nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được nên còn thắc mắc và chưa thể ra cửa hàng chuyển đổi. Hướng dẫn dưới đây của Dichvumobifone.com sẽ tư vấn chi tiết các thủ tục cũng như cước phí chuyển đổi sim nano MobiFone. Hãy theo dõi và nắm bắt thông tin nhé!

Cách chuyển sim thường sang sim nano MobiFone

Sim nano của MobiFone là loại sim rất nhỏ và mỏng

Sim nano MobiFone là loại sim nhỏ, mỏng dùng cho các dòng điện thoại mới, nếu khách hàng đang dùng các dòng sim thường thì ko thể bỏ vào các dòng smartphone này. Cách chuyển sim thường thành nano sim MobiFone là cách đơn giản để bạn có thể tiếp tục dùng sim số của mình trên điện thoại mới. Đặc biệt lưu ý là khách hàng không được tự ý cắt hoặc cắt ở bên ngoài cửa hàng sửa chữa di động vì sim rất nhỏ rất dễ bị hư hỏng.

Cách chuyển sim thường sang sim nano MobiFone

  • Địa điểm làm sim: Để chuyển đổi sim thường sang sim nano MobiFone khách hàng chỉ cần đến cửa hàng MobiFone gần nhất
  • Thủ tục cần mang : Sim cần chuyển đổi, điện thoại của bạn và chứng minh nhân dân của bạn
  • Cước phí chuyển đổi: 25.000đ/sim

Lưu ý khi chuyển đổi sim thường sang nano sim MobiFone

  • Khách hàng cần đến cửa hàng giao dịch chính của MobiFone để được sự hỗ trợ tốt nhất
  • Thời gian đến chuyển đổi sim thường sang sim nano của MobiFone phải trong giờ hoạt động của cửa hàng. Bạn có thể tham khảo giờ làm việc của điểm giao dịch MobiFone
  • MobiFone có các dòng sim nano bán riêng, khách hàng có thể mua sim mới sử dụng nếu không muốn sử dụng lại số cũ.

Sau khi đã làm sim MobiFone thành công bạn sẽ an tâm để trải nghiệm sim MobiFone trên điện thoại hiện đại của bạn phục vụ cho nhu cầu liên lạc và giải trí. Với chiếc điện thoại xành điệu cùng sim nano mới toanh bạn hãy đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại của mình để lướt web thoải mái trải nghiệm tất cả tiện ích của dòng điện thoại mới.

Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn một số gói cước 3G MobiFone đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng và đang hot nhất hiện nay. Hãy đăng ký ngay cho thuê bao của mình và tận hưởng.

➤ Tham khảo ngay “Các Gói 3G MobiFone” ưu đãi cho thuê bao tiết kiệm đáng kể cước phí sử dụng!

Chuyển sim thường thành sim nano MobiFone

Nhân viên cửa hàng sẽ thay sim cho bạn

Các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng

Tên góiCách đăng kýGiá cướcDung lượng ưu đãiCước phát sinhHạn sử dụng
MIUON MIU gửi 908470.000đ600 MBMiễn phí30 ngày
M70ON M70 gửi 908470.000đ1,6 GBHết dung lượng, hệ thống dừng kết nối Internet. Muốn tiếp tục sử dụng, KH gia hạn gói theo cú pháp: GH gửi 999 hoặc mua thêm dung lượng30 ngày
M90ON M90 gửi 908490.000đ2,1 GB30 ngày
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ1 GBMiễn phí30 ngày
BMIUON BMIU gửi 9084200.000đ3 GBMiễn phí30 ngày
M200ON M200 gửi 9084200.000đ5,5 GBHết dung lượng,hệ thống dừng kết nối Internet. Muốn tiếp tục sử dụng, KH gia hạn gói theo cú pháp: GH gửi 999 hoặc mua thêm dung lượng30 ngày

Hi vọng với hướng dẫn trên đây của Dichvumobifone.com bạn đã có thể thực hiện chuyển sim thường thành sim nano MobiFone thành công và đăng ký gói cước 3G phù hợp tận hưởng niềm vui trải nghiệm.

Chúc các bạn chuyển sim thường sang sim nano MobiFone thành công!