Dịch vụ Mobifone Portal

Cách đăng ký chương trình Kết nối dài lâu MobiFone

Chương trình kết nối dài lâu của MobiFone dành cho khách hàng sử dụng lâu năm của MobiFone nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó với MobiFone suốt một hành trình dài. Chương trình là cơ hội để khách hàng đổi điểm tích lũy của mình thành những giá trị thực như tài khoản, phút gọi, sms, … Bên cạnh đó, đây cũng là chương trình giúp cho mối quan hệ giữa khách hàng và MobiFone trở nên thân thiết hơ.

 

Tham gia chương trình Kết nối dài lâu MobiFone nhận ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone rất đơn giản nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết thao tác nên đã bỏ qua cơ hội được tham gia chương trình. Hãy theo dõi thông tin chi tiết bên dưới và thao tác tham gia ngay nhận ưu đãi từ MobiFone nhé!

Tham khảo ngay Hướng dẫn đổi điểm tích lũy Kết Nối Dài Lâu của MobiFone để nhận thật nhiều ưu đãi và đổi quà!

Cách đăng ký chương trình Kết nối dài lâu MobiFone

Đối tượng được đăng ký : Tất cả thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động

Cách đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone:

Lưu ý: Thuê bao trả trước chỉ được đăng ký theo cách 2 và cách 3

Khi đăng ký MobiFone Kết nối dài lâu MobiFone thành công bạn sẽ được hưởng ưu đãi thiết thực là cứ phát sinh cước 1.000đ bạn sẽ được 1 điểm tích lũy. Khi điểm tích lũy MobiFone của bạn đạt được 2.000đ bạn sẽ có cơ hội đổi thưởng phần thưởng giá trị sau

STT Hạng Hội viên Tiền thưởng quy đổi
1 Đồng 80.000 đồng
2 Bạc 120.000 đồng
3 Titan 160.000 đồng
4 Vàng 200.000 đồng
5 Kim cương 300.000 đồng

Số tiền trên sẽ được cộng vào tài khoản của bạn để bạn sử dụng

Khi bạn tham gia chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone bạn sẽ được  có nhiều điểm tích lũy và trở thành các hạng hội viên bao gồm : Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Kim Cương

Bên cạnh khuyến mãi cộng tiền trên, MobiFone còn triển khai những khuyến mãi hấp dẫn không thể bỏ qua cho khách hàng sau đây.

Hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone theo điểm tích được

Hạng 1: 

Hạng 2: 

Hạng 3: 

Hạng 4: 

Hạng 5: 

Thoải mái sử dụng dịch vụ MobiFone với ưu đãi từ Kết nối dài lâu

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Kết nối dài lâu MobiFone

Ưu đãi từ chương trình này bao gồm ưu đãi của nhà mạng MobiFone và ưu đãi của đối tác MobiFone dành cho khách hàng. Đây là những ưu đãi thiết thực phục vụ cho quá trình sử dụng dịch vụ MobiFone của khách hàng và đáp ứng những nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng.

Ưu đãi từ nhà mạng MobiFone:

Ưu đãi từ các đối tác của MobiFone:

Thông qua chương trình Kết nối dài lâu, MobiFone mong muốn gắn bó mật thiết hơn với khách hàng của mình và chăm sóc khách hàng nhiều hơn. Hãy đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone ngay bây giờ để đón chờ ưu đãi bất ngờ của MobiFone dành cho hội viên mới nhé!