Đừng bỏ qua: Cách đăng ký mạng 4G bằng tài khoản KM3 MobiFone

Cách đăng ký mạng 4G bằng tài khoản KM3 MobiFone là một trong những cách giúp khách hàng tiết kiệm tài khoản của mình. Không chỉ dùng để liên lạc gọi, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng tài khoản khuyến mãi 3 còn có thể sử dụng để đăng ký mạng giúp bạn có thể thả ga lướt web không lo hết data. Vậy chi tiết các gói có thể đăng ký đó là gì, cùng dichvumobifone.com tìm hiểu thông tin ở dưới bài viết này nhé! Cùng xem ngay!

Hiện nay nhà mạng hỗ trợ nhiều gói cước có thể đăng ký bằng tài khoản KM3. Ưu đãi hấp dẫn giá lại phải chăng. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút trải nghiệm thú vị cùng bạn bè và người thân đấy nhé!

dang ky mang bang km3 mobi

Cách sử dụng KM3 MobiFone để đăng ký mạng

Có thể đăng ký 4G bằng tài khoản KM3 MobiFone không?

Câu trả lời là: CÓ!

Nếu bạn nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi của MobiFone bạn sẽ được cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản KM3. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng MobiFone đã hỗ trợ dùng số tiền này để đăng ký mạng. Bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói theo ngày hoặc các gói hỗ trợ bổ sung data. Và cách đăng ký vô cùng đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo các cú pháp sau là có thể thực hiện thành công.

»Xem ngay: Chi tiết lịch khuyến mãi tháng 11/2022 – nạp thẻ ngay nhận khuyến mãi khủng

Hướng dẫn đăng ký mạng KM3 MobiFone .

Việc đăng ký mạng 4G MobiFone bằng KM3 có những sự khác biệt so với sử dụng tài khoản chính đó là các gói cước lựa chọn ít hơn. Nếu sử dụng tài khoản chính bạn có đến hàng trăm sự lựa chọn về các gói 3G/4G MobiFone thì với KM3 bạn chỉ được chọn 1 gói cước. Để đăng ký thành công dịch vụ 4G bằng tài khoản KM3 bạn có thể chủ động nhắn tin theo hướng dẫn sau:

Tên góiGói cước DT20 
Đối tượng tham giaTất cả các thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động
Cách đăng kýDT20 gửi 999
Nội dung ưu đãi1.5GB data tốc độ cao
Cước phí/Chu kỳ20.000đ/ 24h

Lưu ý khi đăng ký 4G bằng tài khoản KM3 Mobi 

  • Các gói cước đăng ký bằng KM3 không có tính năng gia hạn tự động.
  • Cách kiểm tra data còn lại: KT ALL gửi 999.
  • Để huỷ gói 4G MobiFone bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: HUY Tên-gói gửi 999.
  • Gói cước sẽ tự hủy khi hết chu kỳ nên bạn không cần thao tác hủy.
  • Trong quá trình đăng ký nếu tài khoản KM3 của bạn không đủ thì hệ thống sẽ trừ phí vào các tài khoản khuyến mãi khác như  KM1V, KM2V, KM3V, KM4V, KM1, KM2, KM4. Với cách này tài khoản khuyến mãi của bạn được sử dụng triệt để và hiệu quả hơn.

»Tham khảo: Các gói cước 4G mạng MobiFone giá rẻ hot nhất 2022 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách đăng ký mạng bằng KM3 MobiFone. Hy vọng sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng MobiFone.