Cách để nhận ưu đãi giảm giá từ dịch vụ mDeal MobiFone

Đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone sẽ mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ, nhất là khi bạn đang ở Đà Nẵng hay những thành phố lớn ở Việt Nam có các địa điểm liên hết mDeal MobiFone. Dịch vụ mDeal MobiFone là thẻ ưu đãi dành cho khách hàng, khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận được lợi ích cho việc chi tiêu mua sắm, vui chơi, ăn uống…

Sử dụng dịch vụ mDeal MobiFone bạn sẽ không còn phải thắc mắc đến Đà Nẵng ăn gì ngon, mua sắm gì, đi đâu chơi…Hãy đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone để nhận lợi ích thiết thực giảm giá % tại mỗi địa điểm liên kết mDeal ở Đà Nẵng, Hội An, sắp đến là Hà Nội, Sài Gòn.

Đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone

Nhận ưu đãi giảm giá khi đăng ký mdeal MobiFone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone

Dịch vụ mDeal MobiFone có khá nhiều gói cước để bạn chọn lựa đăng ký . Tùy theo nhu cầu của mình và mục đích của mình bạn hãy đăng ký cho phù hợp.

Gói cướcGiá cướcCách đăng kýHạn sử dụng
D12.000đSoạn DK hoặc D1 gửi 91931 ngày
D77.000đSoạn DK D7 hoặc D7 gửi 91937 ngày
D3020.000đSoạn ON MD30 gửi 908430  ngày
D9050.000đSoạn ON MD90 gửi 908490 ngày
D18090.000đSoạn ON MD180 gửi 9084180 ngày
D360150.000đSoạn ON MD360 gửi 9084360 ngày

Bạn sẽ được miễn cước 7 ngày sử dụng khi đăng ký dịch vụ MobiFone mDeal lần đầu tiên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ mDeal qua app hoặc wapsite http://mdeal.vn.

Đăng ký dịch vụ mới mDeal MobiFone

Cách để nhận ưu đãi từ dịch vụ mới mDeal MobiFone

Cách để nhận ưu đãi từ dịch vụ mDeal MobiFone

Như đã nói, đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực đến bất ngờ. Vậy lợi ích từ dịch vụ mDeal MobiFone là gì và làm sao để bạn nhận được ưu đãi từ mDeal MobiFone.

Lợi ích thiết thực dịch vụ mDeal MobiFone mang đến cho bạn là gì?

Bạn có biết trang web nổi tiếng về ẩm thực Foody.vn không? dịch vụ mDeal của MobiFone là một loại hình tương tự như thế, nhưng dịch vụ mDeal đã nâng cấp lên và cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn hơn trên nhiều lĩnh vực hơn

– Ẩm thưc

– Làm đẹp

– Giải trí

– Mua sắm

– Khách Sạn

Hầu hết những nhu cầu của bạn ăn gì? ở đâu? chơi gì? đều sẽ được tìm thấy trong dịch vụ mDeal của MobiFone tại trang web http://mdeal.vn.

Và hơn thế nữa, khi bạn tìm thấy được địa điểm ưng ý và muốn đến để trải nghiệm, dịch vụ mDeal MobiFone mang đến cho bạn những ưu đãi giảm giá thiết thực từ 10% đến 50% tùy từng địa điểm.

Làm thế nào để nhận được ưu đãi giảm giá từ mDeal MobiFone

Để nhận được ưu đãi giảm giá từ mDeal MobiFone bạn chỉ cần

– Đăng ký dịch vụ>> truy cập mDeal.vn>>> chọn địa điểm muốn đến>> chọn mcard lấy mã code của địa điểm>> Đến địa điểm liên kết của mDeal MobiFone mà bạn đã chọn>> chỉ ra mcard trên điện thoại của bạn cho nhân viên thu ngân.

Chỉ cần những bước như trên bạn đã có thể được trải nghiệm dịch vụ mới đầy tiện ích của MobiFone và nhận những ưu đãi thiết thực giảm giá về mình.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone thành công!