Cách đổi điểm MobiFone nhận quà nhân dịp 25 năm thành lập

Đổi điểm thưởng MobiFone chương trình 25 năm MobiFone đang thu hút được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng hiện nay. Bạn nhận được tin nhắn thông báo điểm tích lũy của mình đến ngày 1/9/2018 vậy làm sao để đổi điểm này thành quà tặng? Những quà tặng bạn có thể nhận được là gì?… Cập nhật ngay tại thông tin dưới đây bạn nhé!

doi diem mobifone

Đổi điểm thưởng nhận quà từ chương trình 25 năm MobiFone

Thông tin chương trình 25 năm MobiFone 

  • Thuê bao được tham gia: Thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn thông báo điểm tích lũy từ tổng đài MobiFone.
  • Thời gian tính điểm tích lũy của thuê bao: Thời gian kích hoạt đến ngày 1/9/2018.
  • Tiêu chí tính điểm: Dựa vào thời gian hoạt động của thuê bao và mức cước sử dụng các dịch vụ gọi, nhắn tin, đăng ký các gói cước 3G MobiFone, gói cước 4G, các dịch vụ GTGT,…
  • Nội dung thông báo từ MobiFone: “25 nam MobiFone: Tinh den 01/09/2018 Quy khach da tich luy duoc XXX diem. So diem nay co the duoc quy doi thanh cac san pham uu dai hap dan khi co thong bao tu MobiFone. De tra cuu tai khoan diem soan tin nhan KTD va gui 9237. Chi tiet lien he 9090 hoac www.mobifone.vn

» Xem thêm: Danh sách các gói cước 3G MobiFone bạn có thể đăng ký để tích lũy điểm thưởng.

doi diem mobifone

Đổi điểm dễ dàng nhận quà nhanh chóng

Hướng dẫn đổi điểm MobiFone và nhận quà hấp dẫn

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về thời gian đổi điểm nhận quà cũng như danh mục quà tặng. Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng trong thời gian đến.

Khi nhận được tin nhắn thông báo bạn chỉ cần chọn quà tặng theo ý muốn và thực hiện đổi điểm theo cú pháp hướng dẫn từ nhà mạng.

» Truy cập DichvuMobiFone.com thường xuyên để cập nhật thông tin khuyến mãi đổi điểm MobiFone nhanh nhất.

Hy vọng bạn sẽ nhận được những phần quà thật giá trị khi tham gia đổi điểm thưởng MobiFone từ chương trình 25 năm MobiFone!

» Xem ngay: Hướng dẫn đổi điểm tích lũy Kết Nối Dài Lâu của MobiFone