Bỏ túi cách đổi phôi sim Mobi tại nhà nhanh gọn lẹ

Nhiều khách hàng có mong muốn đổi phôi sim MobiFone tại nhà nhưng không biết nhà mạng đã cho phép hình thức chuyển đổi này chưa? Nếu bạn đang có nhu cầu đổi phôi sim thì hãy cập nhật ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com để thực hiện 1 cách nhanh chóng nhé!

Phôi sim MobiFone là một miếng nhựa có gắn mạch đồng nhỏ và không chứa bất kỳ dữ liệu gì trong đó. Phôi sim sẽ giúp người dùng trong việc thay sim mới khi sim cũ bị hư hỏng hoặc đổi loại sim tương thích với thiết bị di động đang sử dụng.

doi phoi sim mobifone tai nha

Thao tác đổi phôi sim của Mobi tại nhà đơn giản

Có thể đổi phôi sim MobiFone tại nhà không?

Hiện nay, nhà mạng MobiFone đã hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ thông qua hình thức tại nhà. Vậy có thể đổi phôi sim Mobi tại nhà không? Rất tiếc hiện nay nhà mạng chưa cho phép khách hàng đổi phôi sim tại nhà. Do đó, chúng ta không thể thực hiện được hình thức này.

» Xem thêm: Cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà cực đơn giản

Cách đổi phôi sim mạng MobiFone nhanh nhất

Vì không thể thực hiện tại nhà và chỉ có 1 cách duy nhất để đổi phôi sim MobiFone đó là đến trực tiếp các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

  • Bước 1: Chuẩn bị thẻ Chứng minh nhân dân chính chủ + sim cần đổi và đến cửa hàng của MobiFone gần nhất.
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy nhờ nhân viên hỗ trợ việc đổi phôi sim và làm theo hướng dẫn để có phôi sim mới. Bạn chỉ cần đợi khoảng 10 – 15 phút để nhận phôi sim mới nhé.

*** Cước phí: 25.000đồng/ phôi sim.

» Cập nhật: Chi tiết cách đổi phôi SIM MobiFone iOS 14 chấm dứt tình trạng nóng máy

Một vài điểm cần nắm về phôi sim MobiFone 

  • Phôi sim Mobi có đầy đủ 3 khung sim: khung thường, khung nano, khung micro cho bạn thoải mái lựa chọn để sử dụng.
  • Các phôi sim hiện được nhà mạng cung cấp là phôi sim 4G sẽ giúp bạn truy cập Internet với tốc độ 4G nhanh chóng.
  • Sau khi đổi phổi sim thì các tài khoản, gói cước 4G Mobi, các dịch vụ GTGT đang dùng… trên sin cũ vẫn được giữ nguyên.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G sim MobiFone không giới hạn dung lượng cho sim mới 

Mong rằng qua bài viết trên đây quý khách hàng đã biết được cách đổi phôi sim của MobiFone tại nhà. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng các dịch vụ, tiện ích trên sim MobiFone.