Cách đổi thẻ cào MobiFone sang Vietnamobile như thế nào?

Đổi thẻ cào MobiFone sang Vietnamobile có được không? Là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi không có nhu cầu dùng card Mobi. Nếu bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào MobiFone và muốn chuyển đổi sang thẻ Vietnamobile cho người thân, bạn bè sử dụng thì hãy theo dõi ngay thông tin chi tiết dưới đây.

Mỗi nhà mạng triển khai thẻ cào để các thuê bao có thể nhanh chóng bổ sung số dư cho dế yêu thực hiện các hoạt động liên lạc, truy cập Internet. Hãy cùng dichvumobifone.com tìm hiểu xem nhà mạng MobiFone có cho phép đối card Mobi qua Vietnamobile để dùng không nhé!

Cách đăng ký 3G mạng MobiFone

Các gói cước gọi của MobiFone

Cách đăng ký gói HD90 của MobiFone

doi the cao mobifone sang vietnamobile

Chuyển đổi thẻ Mobi sang thẻ Vietnamobile có thực hiện được không?

Đổi thẻ MobiFone sang Vietnamobile có được không?

Có không ít khách hàng thắc mắc có thể đổi card Mobi sang Vietnamobile hay không? Tin buồn cho bạn là hiện nay nhà mạng MobiFone chưa triển khai hình thức hỗ trợ đổi thẻ cào MobiFone sang thẻ cào Vietnamobile.

Tuy nhiên, bạn có thể đổi thẻ Mobi qua Vietnamobile bằng cách đổi thẻ cào Mobi thành tiền mặt thông qua các trang web trên mạng như: banthe365.vn, doicard247.com… Và sau đó dùng số tiền đổi được để mua thẻ cào Vietnamobile. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý hình thức chuyển đổi thẻ cào MobiFone sang tiền mặt này không chính thống từ nhà mạng nên đôi khi gặp phải lừa đảo. Do đó bạn cần lựa chọn trang web uy tín để thực hiện đổi thẻ cào.

» Xem ngay: Cách để chuyển tiền MobiFone sang Vietnamobile không phải ai cũng biết

Thẻ cào Mobi có nạp được cho Vietnamobile không?

Nếu không thể đổi card Mobi trực tiếp sang Vietnamobile thì người dùng có thể  sử dụng thẻ cào MobiFone để nạp tiền cho thuê bao Vietnamobile không?

Thực tế MobiFone và Vietnamobile là 2 nhà mạng hoàn toàn khác nhau nên bạn không thể bổ sung số dư cho Vietnamobile bằng thẻ cào Mobi được. Thẻ cào MobiFone chỉ có có chức năng gia tăng số dư cho thuê bao MobiFone mà thôi.

» Tìm hiểu thêm: Làm gì khi thẻ cào Mobi hết hạn sử dụng?

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã nắm rõ cách đổi card MobiFone sang Vietnamobile như thế nào? Hãy cập nhật thông tin trên dichvumobifone.com thường xuyên để có quá trình trải nghiệm hiệu quả các tiện ích của nhà mạng MobiFone.