Hướng dẫn hủy dịch vụ CR7 MobiFone từ 9377

Hủy dịch vụ CR7 MobiFone bạn chỉ cần thao tác gửi tin đến đầu số 9377. Dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn theo nhu cầu và không bị trừ phí gia hạn nữa. Bạn có thể tìm kiếm Dịch vụ MobiFone khác sử dụng phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

huy dich vu cr7 mobifone

Làm sao để hủy dịch vụ CR7 MobiFone

Cách hủy dịch vụ CR7 MobiFone đơn giản qua sms

Bước 1: Kiểm tra gói cước CR7 đang dùng

Dịch vụ CR7 MobiFone bao gồm hai gói cước là gói thông tin trên wap với mã gói CR7 và gói cước chuyên sâu qua sms với mã gói là CRN7. Để biết mình đang dùng gói cước nào khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn KT gửi 9377. Hệ thống sẽ báo ngay cho bạn biết mã gói đang dùng.

Hoặc bạn có thể soạn KT gửi 994 để kiểm tra dịch vụ MobiFone . Hệ thống sẽ gửi SMS trả về các dịch vụ đang dùng gồm CR7 và những dịch vụ trừ tiền khác trên sim

» Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền ngầm

Bước 2: Cách hủy dịch vụ CR7 MobiFone chi tiết

Sau khi đã biết mã gói cước, khách hàng chỉ cần soạn HUY mã-gói gửi 9377 là sẽ hủy CR7 MobiFone thành công. Cụ thể cách hủy mỗi gói như sau:

  • Gói thông tin trên wap CR7: Soạn HUY CR7 gửi 9377
  • Gói cước chuyên sâu qua SMS CRN7: Soạn HUY CR7N gửi 9377

Soạn tin đúng cú pháp, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được sms thông báo từ tổng đài MobiFone hủy thành công dịch vụ. Từ đó, khách hàng có thể an tâm để tiếp tục sử dụng những dịch vụ MobiFone khác mình thật sự có nhu cầu.

» Tham khảo: Các gói cước 4G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng.

Cách hủy dịch vụ CR7 của MobiFone thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay để không còn bị trừ phí vì dịch vụ không có nhu cầu nhé!