Cách hủy dịch vụ CR7 MobiFone đơn giản qua sms

Hủy dịch vụ CR7 MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng thật đơn giản với cú pháp HUY mã-gói gửi 9377. Tuy nhiên, vì dịch vụ có nhiều mã gói khác nhau nên khách hàng không biết mình đang dùng gói cước gì để thao tác hủy. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn hủy nhanh chóng dịch vụ MobiFone trừ tiền bạn.

Dịch vụ CR7 MobiFone là dịch vụ rất tiện ích và hấp dẫn dành cho những fan hâm mộ cầu thủ Ronaldo. Dịch vụ MobiFone này sẽ giúp cho khách hàng cập nhật mọi thông tin về đời sống, lịch thi đấu của CR7. Đồng thời với đó, dịch vụ cũng trừ cước tương ứng 2.000đ/ngày hoặc 3.000đ/ ngày. Khách hàng khi đã không còn muốn sử dụng dịch vụ nữa. Hãy hủy ngay để không bị dịch vụ gia hạn trừ tiền.

Hủy dịch vụ CR7 MobiFone như thế nào?

Hủy dịch vụ CR7 MobiFone như thế nào?

Cách hủy dịch vụ CR7 MobiFone đơn giản qua sms

Dịch vụ CR7 MobiFone bao gồm hai gói cước là gói thông tin trên wap với mã gói CR7 và gói cước chuyên sâu qua sms với mã gói là CRN7. Để biết mình đang dùng gói cước nào khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn KT gửi 9377. Hệ thống sẽ báo ngay cho bạn biết mã gói đang dùng.

Sau khi đã biết mã gói cước, khách hàng chỉ cần soạn HUY mã-gói gửi 9377 là sẽ hủy CR7 MobiFone thành công. Cụ thể cách hủy mỗi gói như sau:

  • Gói thông tin trên wap CR7: Soạn HUY CR7 gửi 9377
  • Gói cước chuyên sâu qua SMS CRN7: Soạn HUY CR7N gửi 9377

Soạn tin đúng cú pháp, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được sms thông báo từ tổng đài MobiFone hủy thành công dịch vụ. Từ đó, khách hàng có thể an tâm để tiếp tục sử dụng những dịch vụ MobiFone khác mình thật sự có nhu cầu.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn biết mình có đang sử dụng các dịch vụ khác của MobiFone không để hủy những dịch vụ không có nhu cầu. Khách hàng có thể làm theo hướng dẫn bên dưới.

Hủy dịch vụ CR7 MobiFone đơn giản qua tin nhắn

Hủy dịch vụ CR7 MobiFone đơn giản qua tin nhắn

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Để biết mình đang dùng dịch vụ MobiFone gì ngoài dịch vụ CR7 khách hàng hãy soạn tin nhắn KT gửi 994. Cước gửi tin hoàn toàn miễn phí. Hệ thống sẽ gửi sms về thông báo cho bạn tất cả dịch vụ MobiFone bạn đang sử dụng. Dựa trên đó bạn có thể hủy hoặc tiếp tục an tâm sử dụng.

Đừng quên sử dụng 3G MobiFone để tra cứu ngay trên internet những dịch vụ mình đang dùng là gì, trừ cước bao nhiêu để an tâm dùng nhé!

Chúc các bạn hủy dịch vụ CR7 MobiFone thành công!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng