Cách hủy dịch vụ Funclass MobiFone từ 9026

Dịch vụ Funclass MobiFone là dịch vụ cung cấp thông tin hữu ích về học tập tiếng anh từ A – Z cho khách hàng . Sau một quá trình sử dụng khách hàng không còn nhu cầu nữa có thể hủy dịch vụ Funclass MobiFone theo cú pháp nào để không bị trừ tiền mỗi ngày? Nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách hủy trong khi chỉ với 1 tin nhắn bạn đã có thể loại bỏ dịch vụ Funclass MobiFone ra khỏi điện thoại mình.

Làm sao để hủy dịch vụ Funclass MobiFone

Làm sao để hủy dịch vụ Funclass MobiFone

Dichvumobifone.com hôm nay sẽ tư vấn đến khách hàng cách hủy dịch vụ Funclass MobiFone đơn giản chỉ với 1 cú pháp. Thao tác hoàn toàn miễn phí cước và chưa đến 10 giây bạn đã có thể hủy Funclass MobiFone thành công!

Cách hủy dịch vụ Funclass MobiFone

Hủy dịch vụ Funclass MobiFone bạn sẽ không còn được nhận tin nhắn trắc nghiệm tiếng anh mỗi ngày qua điện thoại nữa, cũng sẽ không được cập nhật, nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Nếu bạn vẫn muốn hủy dịch vụ Funclass MobiFone. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 9026

Chỉ với cú pháp trên dịch vụ Funclass của MobiFone sẽ bị hủy hoàn toàn. Bạn sẽ không bị trừ cước mỗi ngày vì dịch vụ nữa.

Khi đã hủy Funclass MobiFone thành công bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một khoảng phí đáng kể để sử dụng cho những việc khác tiện ích hơn. Trong đó, đăng ký 3G MobiFone là một việc làm nên thực hiện để bạn vừa có thể tiếp tục học tiếng anh online không phát sinh cước mỗi ngày mà còn có thể giao lưu với bạn bè cùng sở thích, cập nhật tin tức mỗi ngày cũng như giải trí, xem phim, chơi game.

Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn một số gói cước 3G hiện này đang được nhiều người quan tâm đăng ký. Bạn hãy theo dõi chi tiết các gói cước này để cài đặt 3G MobiFone cho thuê bao của mình và an tâm truy cập internet tiết kiệm.

Cú pháp hủy dịch vụ Funclass MobiFone

Cú pháp hủy dịch vụ Funclass MobiFone

Các gói cước 3G MobiFone nhiều người quan tâm

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụng
M50ON M50 gửi 908450.000đ450MB25đ/50KB30 ngày
MIUON MIU gửi 908470.000đ3.8MBMiễn phí30 ngày
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ5.5GBMiễn phí30 ngày

Những gói cước M50, MIU MobiFone, MIU90 đều là những gói cước ưu đãi người dùng và giúp ích cho quá trình truy cập internet của bạn. Tùy vào điều kiện của mình mà hãy đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp nhất sử dụng

Chúc các bạn hủy Funclass MobiFone thành công và đăng ký dịch vụ khác thích hơn hơn sử dụng nhé!

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi dung lượng đến 60GB