Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế của MobiFone bằng tin nhắn

Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế của MobiFone như thế nào nhanh nhất để không bị phát sinh cước gọi không mong muốn? Đơn giản là soạn đúng 1 tin nhắn trên điện thoại mà thôi. Cú pháp cực dễ nên hãy thao tác ngay theo hướng dẫn của  Dichvumobifone.com nếu không có nhu cầu dùng nhé!

Gọi quốc tế IDD & VoIP của MobiFone là dịch vụ mặc định trên sim MobiFone. Hỗ trợ mọi thuê bao gọi đi quốc tế từ Việt Nam. Vậy dịch vụ này có tốn cước phí hay không? Cùng theo dõi ngay bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

huy dich vu goi quoc te cua mobifone

Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế của MobiFone

Dịch vụ gọi quốc tế MobiFone là gì? Tốn phí bao nhiêu?

  • Dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP của MobiFone là dịch vụ mặc định trên sim MobiFone để khách hàng có thể gọi thoại cho các số điện thoại quốc tế.
  • Đây là dịch vụ không tốn cước phí, hoàn toàn miễn phí. Chỉ phát sinh chi phí khi bạn thực hiện cuộc gọi đi quốc tế.
  • Thông thường mọi khách hàng dùng mạng MobiFone đều sẽ được mặc định gói cước này để dùng. Khách hàng có thể đăng ký thêm “Gói Global Saving MobiFone” để tiết kiệm chi phí gọi.
  • Nếu bạn không có nhu cầu dùng dịch vụ gọi quốc tế MobiFone bạn có thể hủy theo hướng dẫn bên dưới.

Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VOIP của MobiFone

Để hủy IDD &VOIP MobiFone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

 CHAN QT gửi 999

Cước phí: 200đ/sms.

  • Sau khi hủy bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo. Bạn sẽ không gọi quốc tế được nữa và không bị phát sinh chi phí nữa.
  • Nếu muốn gọi quốc tế bạn có thể sử dụng internet với nhiều ứng dụng tiện ích. Chỉ cần đăng ký 4G MobiFone sử phù hợp là có thể an tâm liên lạc.
  • Nếu bạn hủy dịch vụ sẽ không thể thực hiện gọi đi quốc tế nữa. Để đăng ký lại, bạn soạn tin nhắn DK QT gửi 999 hoặc đến trực tiếp cửa hàng MobiFone.

Chúc các bạn hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP MobiFone thành công!