Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VOIP của MobiFone

Gần đây nhiều khách hàng thường hỏi cách hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP của MobiFone. Chính vì vậy hôm nay Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách đơn giản để hủy dịch vụ mình không mong muốn này.

Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế của MobiFone

Làm sao để hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP MobiFone

Khách hàng khi kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng theo cú pháp KT gửi 994 thường thấy hiện trên màn hình dịch vụ gọi quốc tế  IDD & VoIP. Khách hàng không biết dịch vụ này dùng để làm gì, có trừ cước phí không và muốn hủy để loại trừ nguy cơ bị trừ tiền vô lý. Hãy theo dõi bên dưới để biết chi tiết về dịch vụ này cũng như cách hủy gọi quốc tế IDD & VoIP.

Một vài thông tin về dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP của MobiFone

  • Dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP của MobiFone là dịch vụ mặc định trên sim MobiFone để khách hàng có thể gọi thoại cho các số điện thoại quốc tế từ sim di động của mình trên lãnh thổ Việt Nam
  • Dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP hoàn toàn không tốn cước phí. Đây chỉ là dịch vụ hỗ trợ cho bạn gọi quốc tế, nếu bạn không gọi đi quốc tế sẽ không mất bất kỳ chi phí nào.
  • Nếu khách hàng hủy gói quốc tế IDD & VoIP của MobiFone khách hàng sẽ không thể gọi thoại quốc tế. Nếu muốn gọi quốc tế lại khách hàng cần đăng ký theo cú pháp DK QT gửi 999 hoặc đến cửa hàng MobiFone để đăng ký.

» Tổng hợp “Các Gói Cước Gọi Quốc Tế Giá Rẻ Của MobiFone – Global Saving MobiFone” cho những thuê bao thường liên lạc ra nước ngoài!

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã thấy được dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP không phải là dịch vụ trừ tiền tài khoản của bạn nên bạn có thể không cần hủy. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa an tâm bạn có thể tiến hành hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP MobiFone theo cú pháp bên dưới.

Hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP của MobiFone

Hủy dịch vụ không mong muốn thật đơn giản

Cách hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VOIP của MobiFone

  • Hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP của MobiFone thật đơn giản theo cú pháp: CHAN QT gửi 999.
  • Cước phí 200đ/sms.
  • Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone để hủy gói gọi quốc tế IDD & VoIP của MobiFone.

Ngoài ra,  Khi bạn soạn tin nhắn KT gửi 994 còn nhiều dịch vụ khác bạn muốn hủy nhưng không biết cú pháp bạn có thể đăng ký 3G MobiFone sử dụng để thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com cập nhật tin tức mới nhất mỗi ngày về các dịch vụ MobiFone và tìm cách hủy đơn giản các dịch vụ mình không mong muốn

➤ Xem ngay hướng dẫn “Đăng Ký Dịch Vụ 3G MobiFone” để sử dụng 3G một cách tiết kiệm nhất!

Chúc các bạn hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP MobiFone thành công!