Cách hủy gói D83 MobiFone 8k/ngày bằng tin nhắn

Gói D83 là gói cước 4G ưu đãi nhân dịp quốc tế phụ nữ. Tuy nhiên, gói cước có tính năng gia hạn tự động hàng ngày vậy nên rất nhiều khách hàng thắc mắc về Cách hủy gói D83 MobiFone để tránh việc hao hụt 8k/ngày khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Bạn có thể hủy gói D83 với cú pháp nhắn tin đơn giản trong vòng chưa đầy 2 phút – Cùng xem cách hủy và thực hiện ngay nào!

Đăng ký gói Sporify MobiFone nghe nhạc miễn phí

Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền

Lịch khuyến mãi của MobiFone mới nhất

cach huy goi cuoc d83 mobifone

Cách hủy gói D83 MobiFone 8k/ngày bằng tin nhắn

Khi muốn ngừng sử dụng gói D83 để nâng cấp lên gói cước 4G MobiFone mới hoặc ngừng sử dụng trong 1 thời gian thì có thể hủy gói D83 theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy: Soạn HUY D83 gửi 999
  • Bước 2: Chờ tin nhắn phản hồi hủy thành công từ tổng đài 999. MobiFone sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian từ 10 giây – 2 phút.

Bên cạnh cách thực hiện thao tác nhắn tin bạn cũng có thể liên hệ tổng đài để nhờ các bạn điện thoại viên kiểm tra và hủy trực tiếp gói cước trên hệ thống. Nên gọi từ chính số đăng ký gói cước để việc hủy gói dễ dàng hơn.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ hủy gói cước nhanh nhất.

Những lưu ý khi hủy gói D83 MobiFone 

  • Gói cước chỉ được hủy thành công khi bạn nhận được SMS xác nhận hủy từ tổng đài. Nếu không nhận được SMS có thể thao tác hủy lại.
  • Sau khi hủy gói mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy nếu tiếp tục truy cập hệ thống sẽ tính phí phát sinh là 75đ/50KB. Soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết trước khi hủy.
  • Khi muốn ngưng kết nối mạng bạn hãy tắt dữ liệu di động trên điện thoại để tránh việc cập nhật phần mềm, ứng dụng chạy ngầm làm phát sinh cước. Trường hợp, bạn muốn tiếp tục truy cập hãy chọn cho mình gói cước 4G mới phù hợp hơn.
  • Có thể đăng ký gói cước 4G MobiFone khác ngay sau khi hủy thành công gói D83.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone tháng sau khi hủy gói D83.

Trên đây là chi tiết về cách hủy gói 4G D83 MobiFone 8k/ngày. Chúc bạn hủy thành công!