Cách hủy gói TIKA MobiFone qua tin nhắn cực nhanh

Hủy gói TIKA MobiFone qua tin nhắn bạn chỉ cần soạn đúng 1 cú pháp trên điện thoại của mình gửi tổng đài 999. Gói cước sẽ được hủy ngay và bạn sẽ không còn lo lắng bị gia hạn hay trừ phí vì gói không còn nhu cầu nữa. Tuy nhiên, có những lưu ý đặc biệt quan trọng bạn cần phải nắm rõ trước khi hủy gói nhé!

cach huy goi tika cua mobifone

Hủy gói TIKA MobiFone đơn giản qua tin nhắn

Lưu ý trước khi hủy gói TIKA của MobiFone

  • Hủy gói thành công thì mọi ưu đãi gói sẽ không được bảo lưu. Bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn KT ALL gửi 999 để sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy
  • Sau khi hủy gói nếu tiếp tục bật 3G/4G MobiFone sử dụng thì bạn sẽ bị trừ cước theo quy định hiện hành
  • Cước phí hủy gói được quy định là 200đ/sms gửi tổng đài MobiFone 999

» Tham khảo thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền sim bạn

Cách hủy gói TIKA MobiFone qua tin nhắn cực nhanh

Gói cước TIKA của MobiFone ưu đãi xem truyền hình, truy cập mạng cực hấp dẫn với giá rẻ mỗi tháng giúp bạn được thoải mái giải trí theo nhu cầu. Hiện nay nhà mạng đang triển khai gói TIKA chu kỳ 1 tháng và các gói chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng của gói. Nên để hủy gói bạn cần xác định xem mình đang sử dụng gói nào và hủy ngay theo cú pháp trong bảng dưới đây

Mã góiChu kỳHướng dẫn hủy gói
TIKA1 thángHUY TIKA gửi 999
3TIKA3 thángHUY 3TIKA gửi 999
6TIKA6 thángHUY 6TIKA gửi 999
12TIKA12 thángHUY 12TIKA gửi 999

Ngay sau khi hủy gói, bạn có thể tìm kiếm và đăng ký gói 3G MobiFone, 4G mạng MobiFone, các gói cước combo khuyến mãi khác sử dụng theo nhu cầu nhé!

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận đến 60GB mỗi tháng

Cách hủy gói TIKA của MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể thao tác thành công. Loại bỏ gói không còn nhu cầu và tìm được gói khác phù hợp hơn sử dụng.