Cách hủy Vạn điều hay MobiFone từ tổng đài 9173

Hủy dịch vụ Vạn điều hay MobiFone từ tổng đài 9173 với nhiều khách hàng khá khó khăn. Vì dịch vụ có nhiều gói cước và yêu cầu người dùng cần biết mã gói mới có thể hủy bằng cú pháp HUY mã-gói gửi 9173. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chỉ trong 10 giây đã có thể hủy Vạn điều hay MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ Vạn điều hay MobiFone cung cấp khách hàng hai gói cước chính là phong thủy ngày và phong thủy tuần. Tương ứng với mỗi gói khác nhau sẽ có giá cước khác nhau là 2.000đ/ngày hoặc 10.000đ/7ngày. Khách hàng cần xác định rõ gói cước đang dùng để thao tác hủy thành công.

Hủy Vạn điều hay MobiFone như thế nào?

Hủy Vạn điều hay MobiFone như thế nào?

Cách hủy Vạn điều hay MobiFone từ tổng đài 9173

Để hủy đăng ký Vạn điều hay MobiFone khách hàng cần thực hiện theo thao tác sau đây:

  • Kiểm tra mã gói đang dùng: Soạn KT gửi 994. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết mã gói của Vạn điều hay đang dùng. (Cú pháp này đồng thời cũng giúp bạn biết được thuê bao đang dùng những dịch vụ nào khác ngoài Vạn điều hay. Dựa trên đó, bạn có thể tìm cú pháp hủy những dịch vụ không có nhu cầu khác).
  • Hủy dịch vụ Vạn điều hay: Soạn HUY mã-gói gửi 9173. Cú pháp hủy từng gói cụ thể như sau
    • Hủy gói phong thủy ngày (gói PT): Soạn HUY PT gửi 9173
    • Hủy gói phong thủy tuần (gói PT7): Soạn HUY PT7 gửi 9173
Thao tác hủy dịch vụ Vạn điều hay MobiFone đơn giản trên điện thoại

Thao tác hủy dịch vụ Vạn điều hay MobiFone đơn giản trên điện thoại

Lưu ý khi hủy đăng ký Vạn điều hay của MobiFone

  • Cú pháp gửi tin đến 994 và 9173 hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi thao tác hủy thành công, dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn. Bạn sẽ không được tận hưởng tiện ích của dịch vụ đồng thời sẽ không bị trừ cước gia hạn từ dịch vụ.
  • Nếu bạn vẫn còn nhu cầu cập nhật tin tức phong thủy, điều hay mỗi ngày hãy đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình. Việc sử dụng 3G MobiFone sẽ giúp bạn truy cập internet tiếp cận kho kiến thức vô tận và giải trí thoải mái trên điện thoại.

Hủy Vạn điều hay MobiFone thật đơn giản, vì vậy nếu đã không còn nhu cầu sử dụng nữa hãy thao tác theo hướng dẫn của Dichvumobifone.com để loại bỏ dịch vụ không còn nhu cầu nhé!

Chúc các bạn hủy dịch vụ Vạn điều hay MobiFone từ 9173 thành công!