Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói D70 MobiFone miễn phí

Gói cước D70 MobiFone là gói cước có ưu đãi data lên đến 15GB mỗi tháng. Đây là gói cước vô cùng hấp dẫn để thả ga dùng Internet. Trong quá trình dùng gói, việc kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D70 MobiFone rất quan trọng. Bởi vì khi kiểm soát được ưu đãi còn lại, bạn có thể an tâm tiếp tục truy cập Internet. Không còn lo sợ bị ngắt kết nối truy cập một cách bất ngờ.

Để thực hiện tra cứu ưu đãi còn lại của gói rất đơn giản và dễ thực hiện. Có đến 4 cách khác nhau cho thuê bao lựa chọn cách phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Mỗi cách thực hiện sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Để biết chi tiết thông tin cách thực hiện thì đọc ngay bài viết để được giải đáp mọi thắc mắc.

kiem tra uu dai cua goi d70 mobifone

Cách kiểm tra ưu đãi của gói D70 của MobiFone

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói D70 MobiFone miễn phí

1/ Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D70 qua thao tác USSD

Để biết gói cước D70 Mobi còn bao nhiêu dung lượng bạn có thể thao tác qua USSD để tra cứu hoàn toàn miễn phí. Cách thực hiện đơn giản là:

Cách kiểm tra ưu đãi D70 qua USSDThao tác *090*5*6
Cước phíMiễn phí

Sau khi tra cứu ngay trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị ưu đãi còn lại của gói trong ngày và hạn dùng gói đến khi nào. Bạn có thể nắm bắt để an tâm lướt web trong ngày hoặc mua thêm dung lượng 4G MobiFone sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký gọi nội mạng MobiFone giá rẻ tiết kiệm chi phí dùng kèm D70

2/ Cách tra cứu dung lượng gói D70 MobiFone qua SMS

Ngoài cách kiểm tra qua USSD bạn cũng có thể tra cứu dung lượng gói D70 MobiFone qua tin nhắn hoặc tổng đài có tốn phí. Hệ thống sẽ gửi SMS về điện thoại bạn để bạn nắm rõ thông tin data 3G Mobi còn lại

Cách kiểm tra ưu đãi D70 qua SMSSoạn KT ALL gửi 999
Cước phí200đ/ SMS

3/ Gọi điện thoại cho tổng đài Mobi

Gọi điên cho tổng đài là cách nhanh nhất để tra cứu ưu đãi còn lại của gói D70. Nhân viên tổng đài MobiFone thông báo trực tiếp trong cuộc gọi chỉ cần bạn cung cấp thông tin chính chủ và gói cước đang dùng.

Gọi điện cho tổng đài MobiLiên lạc với 9090
Cước phí
  • Trả trước: 200đ/ phút
  • Trả sau: Miễn phí

4/ Tra cứu dung lượng còn lại của gói D70 MobiFone

Cách kiểm tra
  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn mục Cá nhân/ Tài khoản
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết dung lượng ưu đãi còn lại.
Cước phíHoàn toàn miễn phí

» Tham khảo thêm: Cách hủy gói D70 MobiFone khi không còn nhu cầu dùng nữa

Cách kiểm tra dung lượng gói D70 của MobiFone thật dễ dàng nên hãy thao tác thường xuyên để nắm rõ ưu đãi gói an tâm dùng dài lâu nhé! Chúc các bạn tra cứu thành công và nhanh chóng!