Có lấy lại số seri thẻ cào MobiFone được không? Cách lấy như thế nào?

Có lấy lại số seri thẻ cào MobiFone được không? Cách lấy như thế nào? có lẽ đây là điều mà không ít người dùng thẻ cào MobiFone đang thắc mắc. Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể lấy lại hoặc không lấy lại được. Để biết thông tin chi tiết hãy cùng theo dõi hướng dẫn ngay tại thông tin bài viết này bạn nhé!

Lay lai so seri the cao mobifone

Có lấy lại số seri thẻ cào MobiFone được không?

 Có lấy lại số seri thẻ cào MobiFone được không? Cách lấy như thế nào?

Số seri thẻ cào là dãy số được in trực tiếp trên thẻ, không bị phủ bạc. Dãy số này có 15 số và có rất nhiều vai trò quan trọng đối với người dùng.

» Xem thêm: Những vai trò quan trọng của số seri thẻ cào MobiFone

1/ Có lấy lại số seri thẻ cào MobiFone từ mã thẻ được không 

Rất nhiều trường hợp khách hàng có mã thẻ nhưng lại không có số seri nhưng muốn thông qua mã thẻ để lấy lại số seri này. Với trường hợp này thì nhà mạng không hỗ trợ bạn. Vậy nên bạn không thể lấy lại số seri thẻ cào thông qua mã thẻ.

Lay lai so seri the cao mobifone bang cach nao

Luôn bảo quản tốt thẻ cào để sử dụng khi cần thiết

2/ Thẻ cào bị hỏng mờ mã thẻ, bạn muốn lấy lại mã thẻ và số seri mới

Trong trường hợp thẻ cào bị hỏng hoặc bị mờ số nhưng vẫn còn dãy số seri cũng như 4 góc nguyên vẹn thì bạn có thể đổi thẻ mới. Bạn mang thẻ cào cùng CMND chính chủ đến các cửa hàng giao dịch của MobiFone để được đổi thẻ có mệnh giá tương đương với mã số thẻ mới và số seri mới.

Như vậy tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể lấy lại được số seri thẻ cào MobiFone hoặc không lấy được. Số seri thẻ cào MobiFone không có chức năng nạp tiền tuy nhiên lại cần thiết khi bạn nạp tiền game hoặc kiểm tra tình trạng thẻ cào. Vậy nên để đảm bảo sử dụng thì với những thẻ chưa nạp bạn nên có cách lưu trữ phù hợp để vừa có thể bảo quản được mã thẻ cũng như số seri.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thẻ nạp MobiFone đã sử dụng hay chưa bằng số seri.

Trên đây là những giải đáp chi tiết về vấn đề lấy lại số seri thẻ cào MobiFone được không – Hy vọng với thông tin này bạn có thể chọn được cho mình cách lưu trữ, ghi nhớ mã số thẻ và số seri đảm bảo nhất!