Cách lấy lại số seri thẻ cào MobiFone

Cách lấy lại số seri thẻ cào MobiFone được rất đông đảo khách hàng hiện nay quan tâm. Vậy có thể lấy lại số seri thẻ được không? Cách lấy như thế nào? Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể lấy lại hoặc không lấy lại được. Để biết thông tin chi tiết hãy cùng theo dõi hướng dẫn ngay tại thông tin bài viết này bạn nhé!

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone tháng 50K ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Cách ứng tiền 50K MobiFone cho thuê bao cháy túi

Gói cước HD300 của MobiFone ưu đãi 33GB dung lượng

co lay lai seri the cao mobifone duoc khong

 Có lấy lại số seri thẻ cào MobiFone được không? 

Số seri thẻ cào là dãy số được in trực tiếp trên thẻ, không bị phủ bạc. Dãy số này có 15 số và có rất nhiều vai trò quan trọng đối với người dùng. Tùy vào từng trường hợp mà việc lấy số seri thẻ cào sẽ có những quy định khác nhau.

1/Lại số seri thẻ cào MobiFone từ mã thẻ

Nhiều khách hàng muốn thực hiện nạp tiền vào game hoặc các mục đích khác cần lấy lại số seri thông qua mã thẻ. Tuy nhiên, nhà mạng không hỗ trợ lấy lại số seri thông qua mã thẻ cào MobiFone nên bạn sẽ không thể lấy lại được số seri của thẻ đã bị mất.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp chưa.

2/ Lấy lại số seri mới trên thẻ cào bị hỏng mờ mã thẻ

Thẻ cào của bạn bị rách, bị hỏng hoặc mờ số nhưng vẫn còn dãy seri cũng như 4 góc nguyên vẹn thì bạn có thể đổi thẻ mới.

Thủ tục đổi thẻ cào mới: Bạn mang thẻ cào cùng CMND chính chủ đến các cửa hàng giao dịch của MobiFone để được đổi thẻ có mệnh giá tương đương với mã số thẻ mới và số seri mới.  Với trường hợp này thì bạn được cấp lại thẻ cào mới cũng như số seri mới hoàn toàn.

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà việc lấy lại số seri cũng có những quy định riêng. Để đảm bảo sử dụng thẻ cào thuận tiện thì với những thẻ chưa nạp bạn nên có cách lưu trữ phù hợp để vừa có thể bảo quản được mã thẻ cũng như số seri.

» Xem thêm: Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào MobiFone.

DichvuMobiFone.com vừa hướng dẫn bạn cách lấy lại số seri thẻ cào MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công!