Dịch vụ Mobifone Portal

Cách nhanh nhất để kiểm tra dung lượng Data 3G MobiFone

Kiểm tra dung lượng 3G MobiFone là nhu cầu cần thiết của khách hàng khi đăng ký 3G để truy cập internet phục vụ cho việc học tập hay làm việc, giải trí. Chính nhờ việc kiểm tra dung lượng 3G Mobi mà người dùng có thể kiểm soát được số dư tài khoản của mình tránh các trường hợp phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

Ngoài ra, việc kiểm tra data 3G MobiFone thường xuyên còn mang lại lợi ích khi truy cập internet. Khách hàng sẽ biết được khi nào dung lượng tốc độ cao của mình sắp hết để mua thêm và sử dụng tốt nhất. Vậy phải làm như thế nào để kiểm tra?

Thực hiện kiểm tra dung lượng 3G MobiFone thật đơn giản.

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone nhanh nhất

Cách 1: Bạn có thể điện thoại đến tổng đài CSKH MobiFone (9090) để nhân viên tư vấn kiểm tra data 3G MobiFone hiện đang còn. Tuy nhiên, cách này vừa mất thời gian chờ đợi lại tốn phí gọi (200 đ/1 phút).

Cách 2: Bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản thuê bao của mình trên trang web: mobifone.com.vn. Sau đó bạn vào mục My MobiFone -> Quản lý dịch vụ. Tại đây bạn có thể kiểm tra được dung lượng data 3G sim MobiFone của mình. Nhưng, cách này rất bị động và tốn thêm data truy cập.

Cách 3: Cách đơn giản nhất mà bạn cũng chủ động được chính là chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản : KT DATA gửi 999 (200 đ/1 SMS). Đây được xem là cách quản lý 3G MobiFone hiệu quả và tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

Đăng Ký Sử Dụng 3G MobiFone với các gói cước trọn gói để không lo lắng hết data trong quá trình sử dụng!

Cách kiểm tra dung lượng data 3G MobiFone

Chú ý khi kiểm tra dung lượng 3G MobiFone đang dùng

MIU MobiFone – Dịch vụ 3G trọn gói được nhiều khách hàng ưa thích hiện nay!

Trên đây là cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone đang dùng để giúp bạn có thể xem được số dư dung lượng của mình để sử dụng với mục đích phù hợp. Chúc các bạn thành công!