Cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

khuyến mãi nạp thẻ MobiFone  trên toàn quốc mỗi tháng chỉ diễn ra 1 lần, trong khi đó những khuyến mãi nhận được tin nhắn, thỏa mãn điều kiện lại diễn ra thường xuyên hơn. Nếu bạn không biết cách kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone, bạn sẽ bỏ qua đáng tiếc những ưu đãi của riêng mình.

Cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn chỉ trong 1 thao tác đã có thể biết được chương trình nào đang diễn ra và bạn có được tham gia không. Theo dõi, ghi nhớ và thực hiện ngay nhé!

Cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

1. Thao tác trên bàn phím điện thoại để kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Bạn bấm trên bàn phím *901*3#OK

Hệ thống hiển thị trên màn hình của bạn chương trình khuyến mãi nạp thẻ bạn được tham gia. Nếu hiện không có chương trình hoặc ưu đãi đang có bạn không được tham gia hệ thống cũng sẽ thông báo .

2. Soạn tin nhắn tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KMNT gửi 901

Tổng đài MobiFone sẽ gửi SMS về thông báo cho bạn biết chương trình khuyến mãi đang diễn ra bạn có thuộc đối tượng. Nếu không thuộc hệ thống cũng sẽ thông báo rõ ràng để bạn không nạp thẻ tránh nạp tiền không nhận được ưu đãi gây nên sự khó chịu.

Thoải mái gọi thoại nhắn tin bạn bè khi biết được ưu đãi nạp thẻ MobiFone

Thoải mái gọi thoại nhắn tin bạn bè khi biết được ưu đãi nạp thẻ MobiFone

3. Kiểm tra khuyến mãi định kỳ hàng tháng

Bạn có thể kiểm tra khuyến mãi định kỳ hàng tháng của thuê bao mình bằng cách thao tác trên bàn phím điện thoại*901*4*5#OK

Với thao tác này, MobiFone sẽ trả về thông tin cho bạn biết những khuyến mãi bạn được hưởng, ngày được cộng gần nhất và ngày cộng tiếp theo với thông tin tài khoản được cộng tiền.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra thông tin khuyến mãi khác mà thuê bao bạn được nhận như khuyến mãi gọi và tin nhắn bằng cú pháp KT<cách>DSKM gửi 999 (200đ/1sms)

Bên cạnh đó, bạn hãy đăng ký 3G MobiFone để cập nhật những tin tức mới nhất, những khuyến mãi hấp dẫn cho thuê bao của mình thông qua việc truy cập Dichvumobifone.com.

Với cách tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone hi vọng bạn đã có thể biết được thuê bao mình đang nhận được ưu đãi gì và nhanh chóng nạp thẻ vào hưởng ưu đãi may mắn mình được tặng. Chúc các bạn luôn vui vẻ sử dụng dịch vụ MobiFone và hãy thường xuyên truy cập Dichvumobifone.com để cập nhật tin tức mới nhất hữu ích cho thuê bao của mình nhé!

» Xem thêm: Gói cước khuyến mãi sms, gọi ngoại mạng nội mạng MobiFone