3 cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone bạn được tham gia

khuyến mãi nạp thẻ MobiFone mỗi tháng triển khai rất nhiều chương trình khác nhau. Trong đó sẽ có những chương trình bạn được tham gia và không được ưu đãi. Làm sao để biết mình được tham gia và tận hưởng ngay lúc đó. Xem ngay cách kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone bên dưới nhé!

cach kiem tra khuyen mai nap the mobifone

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone cực nhanh

Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone bạn được tham gia

1. Kiểm tra đối tượng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone bằng thao tác USSD

Bạn bấm trên bàn phím *901*3#OK

Hệ thống hiển thị trên màn hình của bạn chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone bạn được tham gia. Nếu hiện không có chương trình hoặc ưu đãi đang có bạn không được tham gia hệ thống cũng sẽ thông báo .

2 Cách kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone bạn được tham gia qua tin nhắn

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KMNT gửi 901

Tổng đài MobiFone sẽ gửi SMS về thông báo cho bạn biết chương trình khuyến mãi đang diễn ra bạn có thuộc đối tượng. Nếu không thuộc hệ thống cũng sẽ thông báo rõ ràng để bạn không nạp thẻ tránh nạp tiền không nhận được ưu đãi gây nên sự khó chịu.

3. Kiểm tra khuyến mãi định kỳ hàng tháng của MobiFone

Bạn có thể kiểm tra khuyến mãi định kỳ hàng tháng của thuê bao mình bằng cách thao tác trên bàn phím điện thoại *901*4*5#OK

Với thao tác này, MobiFone sẽ trả về thông tin cho bạn biết những khuyến mãi bạn được hưởng, ngày được cộng gần nhất và ngày cộng tiếp theo với thông tin tài khoản được cộng tiền.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone bạn được đăng ký.

Bên cạnh đó, bạn hãy đăng ký 3G MobiFone để cập nhật những tin tức mới nhất, những khuyến mãi hấp dẫn cho thuê bao của mình thông qua việc truy cập Dichvumobifone.com.

Với cách  kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone bạn được tham gia trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Thao tác ngay trước khi nạp thẻ nhé!e

» Xem thêm: Gói cước khuyến mãi sms, gọi ngoại mạng nội mạng MobiFone