Cách xóa tin nhắn chờ trên Messenger nhanh nhất

Cách xóa tin nhắn chờ trên Messenger cực nhanh chóng và đơn giản vì vậy bạn không cần phải chần chừ thực hiện. Những tin nhắn chờ thường là tin nhắn từ người lạ nên nếu cảm thấy đã quá nhiều hãy xóa ngay để làm sạch Messenger của bạn. Xem cách xóa bên dưới và thực hiện nhé!

cach xoa tin nhan cho tren messenger

Xóa tin nhắn chờ trên Messenger cực dễ

Cách xóa tin nhắn chờ trên Messenger nhanh nhất

Tin nhắn chờ là những tin nhắn người lạ gửi cho bạn. Nó sẽ hiển thị ở mục thư mục riêng mà không hiển thị trên giao diện chat. Bạn muốn đọc thì phải vào mục tin nhắn chờ.

Rất nhiều người nhận được tin nhắn chờ thường xuyên nên hộp thư tin nhắn chờ bị đầy. Bạn muốn xóa tin nhắn chờ Messenger này cực đơn giản nên hãy thực hiện ngay theo 3 bước sau đây:

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Bước 1: Vào Messenger >>> Chọn ảnh đại diện >>>chọn mục tin nhắn chờ

cach xoa tin nhan cho tren messenger

Chọn tin nhắn đang chờ

Bước 2: Chọn tin nhắn chờ bạn muốn xóa >>> Chọn tôi không muốn (nick Facebook) liên lạc với mình

cach xoa tin nhan cho tren messenger

Chọn tôi không muốn liên lạc với mình

Bước 3: Chọn xóa cuộc trò chuyện >>> Chọn xóa 

cach xoa tin nhan cho tren messenger

Chọn xóa

Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy tin nhắn chờ này không còn xuất hiện trong  mục tin nhắn đang chờ nữa. Bạn đã xóa thành công tin nhắn mình không thích.

» Xem thêm: Cách xóa tin nhắn ở cả hai bên trên messenger

Lưu ý khi thực hiện xóa tin nhắn chờ trên Messenger

  • Khi bạn thực hiện xóa tin nhắn chờ trên Messenger thành công thì tin nhắn đó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Không có cách nào để xem lại được nữa
  • Người đã nhắn tin chờ cho bạn họ vẫn có thể tiếp  tục gửi tin nhắn chờ tiếp theo mà không bị chặn. Muốn chặn hoàn toàn bạn phải thực hiện chặn tin nhắn chờ từ người đó

Cách xóa tin nhắn chờ Messenger trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Hãy xóa đi những tin nhắn không cần thiết trên Messenger của mình nhé!