Cách xoá tin nhắn trên messenger cả 2 bên trên điện thoại

Cách xóa tin nhắn trên Messenger cả 2 bên làm cho không bên nào nhìn thấy được tin đã gửi cực đơn giản. Bạn không phải toát mồ hôi hột vì gửi nhầm tin cho người yêu,  gửi tin không đúng với sếp…. Xem ngay cách xóa tin nhắn trên Facebook cả 2 bên và thực hiện cùng dichvumobifone.com nhé!

xoa tin nhan messenger tren ca 2 ben

Xóa tin nhắn Messenger trên cả 2 bên đơn giản

Cách xóa tin nhắn trên Messenger cả 2 bên đơn giản bất ngờ

Dùng Messenger nhắn tin không tránh khỏi những lúc bạn gửi tin nhắn nhầm. Tai hại việc nhắn tin nhầm, không cố ý đến cho những người quan trọng như người yêu, bố mẹ, sếp… là vô cùng lớn. Khiến cho bất kỳ ai cũng phải lo lắng tìm cách gỡ.

Xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên vô cùng đơn giản nên hãy bình tĩnh thực hiện. Chỉ vài giây không còn ai nhìn thấy tin nhắn bạn đã vừa gửi nữa.

Bước 1: Vào cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn và người muốn xóa

Bước 2: Kích và giữ tin nhắn muốn xóa >>> Chọn gỡ

Bước 3: Messenger sẽ  đưa ra 2 lựa chọn

  • Gỡ tin nhắn đối với mọi người
  • Gỡ tin nhắn đối với chính bạn

Để xóa tin nhắn trên Messenger cả 2 bên bạn chọn gỡ  tin nhắn đối với mọi người chọn thùng rác Còn nếu chỉ muốn xóa trên tài khoản Messenger của bạn thì chọn gỡ tin nhắn đối với chính bạn và chọn thùng rác( người kia vẫn đọc được tin nhắn)

xoa tin nhan messenger tren ca 2 ben

Chọn xóa tin nhắn đối vối mọi người

Bước 4: Messenger sẽ có thông báo và bạn chọn gỡ

go tin nhan messenger 2 ben

Chọn gỡ ngay tin nhắn

Chỉ với 4 bước trên bạn đã xóa tin nhắn Messenger 2 chiều thành công

» Xem thêm: Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa

Một số lưu ý cần biết khi xóa tin nhắn Facebook cả 2 bên

  • Nếu tin nhắn bạn gửi đi quá 15 phút thì bạn không thể xoá 2 chiều được nữa. Chỉ có thể xóa bên chiều của bạn mà thôi, bên người kia vẫn đọc được. Trong vòng 15 phút đầu tiên bạn mới có thể sử dụng được tính năng gỡ tin nhắn với mọi người
  • Khi bạn thực hiện gỡ tin nhắn messenger cả 2 bên thì  cả 2 bên (bạn và người trò chuyện) sẽ không còn được nhìn thấy tin nhắn đó nữa.
  • Trong khung chát tại nơi tin nhắn bạn đã tiến hành gỡ sẽ để lại câu báo “bạn đã gỡ một tin nhắn”. Người kia sẽ biết bạn đã gỡ tin nhắn đó.

» Bạn đã biết: Cách nhắn tin Facebook không cần Messenger cực đơn giản

Với thủ thuật cách xóa  tin nhắn Messenger cả 2 bên trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thoát khỏi những nỗi lo người kia đọc được tin nhắn mà bạn không cố ý gửi.

Chúc các bạn xóa tin nhắn Messenger 2 chiều thành công!

» Tham khảo: Cách gửi tin tự hủy trên Messenger cực độc lạ