Cần làm gì khi MobiFone thông báo thông tin bạn chưa chính xác

Hiện nay, nhiều khách hàng MobiFone gặp phải tình trạng sim đang hoạt động bình thường thì nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone. Với nội dung thông báo thông tin đăng ký của khách hàng chưa chính xác. Lúc này, nhiều khách hàng rất thắc mắc tại sao mình lại nhận được thông báo như vậy? Phải làm sao để kiểm tra lại thông tin thuê bao đã chính xác hay chưa? Cần làm gì để không bị chặn?

Dichvumobifone.com hôm nay sẽ tư vấn đến khách hàng những việc cần làm khi MobiFone thông báo thông tin bạn chưa chính xác. Chỉ cần thực hiện những việc dưới đây bạn sẽ có thể không cần đến cửa hàng MobiFone để đăng ký lại thông tin, không cần lo lắng sim của mình bị chặn.

Làm gì khi sim MobiFone thông báo thông tin chưa chính xác

Làm gì khi sim MobiFone thông báo thông tin chưa chính xác

Vì sao bạn nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài MobiFone?

Theo quy định của Bộ TT và TT, tất cả khách hàng đang sử dụng sim MobiFone hay của nhà mạng khác, đều phải đăng ký thông tin chính chủ chính xác. Do đó, những thuê bao nào có thông tin đăng ký chưa chính xác hoặc thiếu thông tin khi đăng ký chính chủ sẽ nhận được tin nhắn thông báo thông tin chưa chính xác.

An tâm dùng sim MobiFone chính chủ

An tâm dùng sim MobiFone chính chủ

Cần làm gì khi MobiFone thông báo thông tin bạn chưa chính xác

Khi bạn nhận được tin nhắn từ MobiFone với nội dung thông báo thông tin thuê bao của bạn chưa chính xác bạn cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Soạn tin nhắn kiểm tra thông tin thuê bao của bạn

Soạn TTTB gửi 1414 

Hệ thống sẽ gửi SMS về thông báo cho bạn biết tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân.

  • Nếu thông tin của bạn đã chính xác bạn cần thực hiện bước thứ 2

Bước 2: Gọi tổng đài MobiFone xác thực thông tin

Khi bạn gọi đến tổng đài của MobiFone sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn cung cấp thông tin chính chủ cho nhân viên kiểm tra. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Nếu thông  tin của bạn hoàn toàn đúng, nhân viên tổng đài MobiFone sẽ xác thực lại và giải quyết cho bạn không cần phải đăng ký lại thông tin.
  • Nếu thông tin của bạn thiếu hoặc chưa chính xác, nhân viên tổng đài sẽ thông báo cho bạn biết chi tiết những thông tin còn thiếu, chưa chính xác trên hệ thống để bạn có thể nắm bắt nhanh chóng đến các cửa hàng MobiFone gần nhất để đăng ký lại thông tin.

Với tư vấn trên đây cần làm gì khi MobiFone nhắn tin thông báo thông tin bạn chưa chính xác, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được những việc cần làm và an tâm tiếp tục sử dụng sim MobiFone, đăng ký 3G MobiFone sử dụng.

» Tham khảo: Đăng ký 4G của MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng