Nghị định mới 49: MobiFone triển khai chụp ảnh thuê bao

Theo quy định mới của chính phủ ( nghị định 49) yêu cầu mọi thông tin thuê bao cần phải chính chủ và cần có ảnh chân dung. Điều này nhằm giúp cho quá trình quản lý sim chặt chẽ hơn và tránh tình trạng sim rác, sim quảng cáo tràn lan. MobiFone sẽ triển khai chụp ảnh thuê bao.

Chụp ảnh chân dung chính chủ tại cửa hàng

Khách hàng muốn hòa mạng mới sim MobiFone hay những thuê bao đang hoạt động cũng cần phải nắm bắt thông tin mới này. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình dùng sim, bị chặn hoặc khóa số do không chụp ảnh chính chủ theo quy định mới.

Quy định đối với thuê bao MobiFone hòa mạng mới

Khách hàng khi mua sim mới đều cần phải đăng ký thông tin cho sim. Ngoài các thủ tục đăng ký chính chủ bắt buộc phải mang theo, khách hàng sẽ được nhân viên cửa hàng MobiFone chụp ảnh chân dung chính chủ.

Chỉ khi chính chủ ra cửa hàng chụp ảnh chân dung mới có thể dùng sim.

>>> Xem thêm: Thủ tục đăng ký chính chủ sim MobiFone mới nhất

MobiFone sẽ ưu tiên triển khai giai đoạn 1 việc chụp ảnh thuê bao với những khách hàng hòa mạng mới.

Quy định đối với thuê bao MobiFone đang hoạt động

Khách hàng là thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động sẽ được MobiFone rà soát lại thông tin. Nếu thông tin chưa chính xác, MobiFone sẽ tiến hành cập nhật thông tin khách hàng, chụp ảnh chính chủ theo nhiều cách.

>>> Chi tiết: Có thể đăng ký sim chính chủ Online không?

An tâm dùng sim khi là chính chủ thuê bao

Đối với thuê bao VIP MobiFone sẽ cử nhân viên đến trực tiếp cơ quan, địa chỉ nhà của khách hàng để cập nhật thông tin, lấy ảnh chính chủ.

Bên cạnh đó, MobiFone sẽ tiến hành ưu đãi đổi sim 4G cập nhật thông tin, đổi sim 4G miễn phí lưu động tại cơ quan… Khách hàng có thể thuận tiện để cập nhật chính xác thông tin sim mình.

Sắp tới, có thể MobiFone cũng sẽ triển khai các khuyến mãi cho khách hàng đăng ký lại thông tin chính xác để khuyến khích người dùng.

Thông tin MobiFone sẽ chụp ảnh thuê bao là một thông tin cực kỳ quan trọng nên bạn đừng bỏ qua. Hãy ghi nhớ và chia sẻ cho bạn bè cùng biết để an tâm dùng sim chính chủ của mình!

>>> HOT: Một CMND có thể đăng ký được bao nhiêu sim chính chủ?