Chuyển sim đang dùng sang gói C90 MobiFone được không?

Bạn khao khát được trải nghiệm gói cước C90 MobiFone nhưng lại không thuộc đối tượng đăng ký. Liệu có thể chuyển sim đang dùng sang gói C90 MobiFone được không? có phải là mong muốn của bạn. Giải đáp thắc mắc này ngay tại đây để có thể gỡ bỏ vấn đề này nhé!

chuyen sim dang dung sang goi c90 mobi

Có thể chuyển sim đang dùng sang C90 Mobi không?

Chuyển sim đang dùng sang gói C90 MobiFone được không?

Tin buồn với bạn là không thể chuyển sim đang dùng sang gói C90 MobiFone. Nhưng tin vui với bạn là bạn có-thể-tìm-cách để được đăng ký C90 MobiFone. Thông tin sẽ được làm rõ ngay phần dưới

Gói cước C90 MobiFone là gói cước 4G ưu đãi hấp dẫn vẫn đang “thống trị” hầu hết các sự đánh giá của người dùng về gói khuyến mãi data khủng giá thấp. Tuy nhiên đây là gói cước quy định về đối tượng đăng ký nên sẽ có những thuê bao không được tham gia gói.

Nhiều người đã tìm cách chuyển sim đang dùng sang gói C90 MobiFone bằng tin nhắn, bằng cách qua đại lý cửa hàng…. Tuy nhiên, trên thực tế không có cách nào giúp bạn chuyển sim đang dùng sang gói C90 Mobi được. Nhưng cũng đừng vội buồn vì có cách khác giúp bạn được đăng ký C90 mà không cần chuyển đổi.

»  Bạn có thắc mắc: Sim C90 và sim C90N có còn bán mới không?

Cách để được đăng ký C90 MobiFone không phải ai cũng biết

Để được đăng ký gói cước 2GB/ ngày của MobiFone C90 bạn cần phải thuộc đối tượng. Nhưng ít ai biết rằng chỉ cần đảm bảo các điều kiện sử dụng của nhà mạng là bạn sẽ được dùng C90 Mobi ngay.

Điều kiện sử dụng C90 là:

  • Thuê bao trả trước có thời gian kích hoạt trước ngày 16/11/2018
  • Thuê bao không đăng ký gói D10 và các gói 3G/4G như MiU, MIU90, HD70 MobiFone, HD90, các gói chu kỳ dài…. trong 3 tháng gần nhất
  • Trong tháng N-3 đến N-1 cước phát sinh của thuê bao nhỏ hơn 90.000đ/ tháng

Chỉ cần đảm bảo các điều kiện này bạn sẽ được dùng C90 MobiFone. Hãy thử xem bạn đang thiếu điều kiện nào và tìm cách khắc phục ngay nhé!

» MỚI: Gói cước C90 MobiFone không còn hạn ưu đãi 12 tháng nữa

Thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về cách chuyển sim đang dùng sang sim C90 Mobi. Và sẽ có được tia hi vọng mới được tham gia gói cước. Chúc các bạn may mắn trong thời gian đến được đăng ký C90 Mobi nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone không giới hạn dung lượng