Cú pháp hủy gói K3 MobiFone nhanh chóng trong 2s

Hủy gói K3 MobiFone trên điện thoại cực đơn giản chỉ với 1 tin nhắn. Gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn và không gia hạn trừ cước thuê bao nữa. Tuy nhiên, bạn cần có đủ cước trong tài khoản để hủy và lưu ý một số thông tin quan trọng để không cảm thấy nuối tiếc khi đã loại bỏ gói cước này.

Gói cước K3 của MobiFone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ đăng ký dùng. Vì thế, việc hủy gói cước này khi không còn nhu cầu dùng sẽ giúp bạn tránh được cước phí phát sinh không mong muốn. Đọc ngay bài viết hướng dẫn dưới đây của dichvumobifone.com nhé.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của Mobi ưu đãi thêm phút gọi miễn phí

huy goi k3 mobifone

Hủy gói cước K3 MobiFone như thế nào?

Cách hủy gói K3 MobiFone nhanh chóng trong tích tắc

Gói K3 của MobiFone là gói cước khuyến mãi gọi hấp dẫn mang đến cho bạn 30 phút gọi miễn phí chỉ với cước đăng ký 3.000đ. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn có thể soạn ngay cú pháp đơn giản dưới đây để hủy K3 MobiFone.

Cú pháp hủy K3 MobiFone: HUY K3 gửi 999

Chỉ với 1 tin nhắn trên gói cước đã bị hủy hoàn toàn. Sau đó tổng đài cskh MobiFone sẽ phản hồi thông báo hủy thành công, bạn có thể an tâm không bị gia hạn trừ cước nữa. Từ lúc này bạn có thể thoải mái đăng ký những gói cước khuyến mãi gọi khác phù hợp hơn với nhu cầu.

» Xem thêm: Gói cước C90 MobiFone miễn phí gọi và ưu đãi 2GB/ngày giá rẻ

Lưu ý trước khi thực hiện hủy gói cước K3 MobiFone

  • Để hủy gói cước K3 MobiFone thành công trong tài khoản chính của thuê bao cần có tối thiểu 200đ để trả cước hủy. Nếu không đủ sẽ không thể hủy thành công.
  • Khi thực hiện hủy, mọi ưu đãi của gói cước K3 và hạn dùng sẽ lập tức bị hủy không bảo lưu.
  • Sau khi hủy K3 MobiFone, các cuộc gọi đi sẽ được hệ thống tính cước theo quy định thông thường.

» Xem ngay: Các gói cước gọi nội mạng MobiFone hấp dẫn khác được ưa chuộng

Trên đây là chi tiết hướng dẫn hủy gói K3 của MobiFone nhằm giúp bạn loại bỏ thành công gói cước không mong muốn. Chúc các bạn hủy gói cước K3 MobiFone thành công!

» Xem chi tiết: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng trong 30 ngày