GIẢI ĐÁP: Cuộc gọi ngoài vùng đăng ký sim MobiFone là gì?

Cuộc gọi ngoài vùng đăng ký MobiFone là gì? Cước phí được tính cho những cuộc gọi này như thế nào? Là câu hỏi mà nhiều chủ thuê bao MobiFone đặt ra hiện nay. Để không thắc mắc về các vấn đề này hãy dichvumobifone.com đi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Hiện nhà mạng MobiFone chia các tỉnh thành trên nước ta gồm 9 khu vực để dễ dàng quản lý quá trình dùng sim của khách hàng. Theo đó, nhà mạng cũng triển khai các gói cước khuyến mãi 4G MobiFone, gói khuyến mãi gọi… quy định vùng đăng ký hoặc tham gia hòa mạng sim theo khu vực. Vậy việc thực hiện các cuộc gọi ngoài vùng đăng ký có quy định gì khác so với cuộc gọi trong vùng đăng ký? Đón xem lời giải đáp trong bài viết sau đây.

Đăng ký gói MobiFone C190 khuyến mãi 60GB

Cách kiểm tra dịch vụ của MobiFone đang sử dụng nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký gói cước HD90 của MobiFone 

cuoc goi ngoai vung dang ky mobifone

Cuộc gọi ngoài vùng đăng ký là gì? Cước phí tính như thế nào?

Cuộc gọi ngoài vùng đăng ký MobiFone là gì?

  • Vùng đăng ký MobiFone được hiểu là các khu vực, tỉnh thành mà nhà mạng quy định khách hàng tại phạm vi khu vực đó được phép tham gia đăng ký, sử dụng gói cước, dịch vụ của nhà mạng.
  • Theo đó, khi bạn tham gia hòa mạng sim theo khu vực MobiFone (vùng Zone) hoặc đăng ký gói 3G MobiFone/ 4G MobiFone, gói ưu đãi combo/ ưu đãi gọi MobiFone… quy định vùng đăng ký sử dụng thì ưu đãi chỉ áp dụng trong khu vực đó mà thôi. Trong trường hợp thực hiện cuộc gọi tại các tỉnh thành khác ngoài phạm vi quy định thì được tính là cuộc gọi ngoài vùng đăng ký MobiFone.
  • Ví dụ: Bạn đăng ký sim Zone+ MobiFone tại khu vực 1 quy định phạm vi sử dụng tại Hà Nội. Tuy nhiên, sau đó bạn đến bất kỳ 1 tỉnh thành nào khác trên nước ta và thực hiện cuộc gọi tại đó thì các cuộc gọi này được gọi là cuộc gọi ngoài vùng đăng ký.

» Tham khảo: Cách đăng ký các gói cước gọi, sms MobiFone giá rẻ đang được ưa chuộng

Những điều cần nắm khi thực hiện cuộc gọi MobiFone ngoài vùng đăng ký

  • Cuộc gọi ngoài vùng đăng ký sẽ được tính cước theo quy định cuộc gọi ngoài Zone, không tính vào ưu đãi trong vùng.
  • Tùy thuộc vào sim bạn đang hòa mạng mà hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh khác nhau. Bạn có thể liên hệ hotline tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ tra cứu dòng sim đang dùng và mức cước gọi ngoài vùng nhé!

» Xem thêm: Các gói 3G của MobiFone ưu đãi combo data và thoại theo vùng Zone

Hy vọng qua bài viết trên quý khách hàng đã biết được thông tin chi tiết về cuộc gọi ngoài vùng đăng ký Mobi là gì? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng sim di động MobiFone.