Đăng ký 3G cho Ipad gói BMIU MobiFone

Nhiều khách hàng dùng Ipad với sim thường MobiFone mong muốn đăng ký 3G MobiFone để kết nối mạng và thỏa mãn nhu cầu xem phim, chơi game, làm việc và giải trí. Gói cước 3G BMIU MobiFone là gói cước rất thích hợp với bạn.

Đăng ký 3G cho Ipad gói BMIU MobiFone sẽ giúp bạn được truy cập internet với tộc độ đỉnh và dung lượng cao. Cùng cách đăng ký đơn giản và tiện lợi bạn sẽ luôn được sử dụng 3G MobiFone đỉnh cao thõa mãn mọi mong muốn truy cập.

Đăng ksy 3G MobiFone cho Ipad

Đăng ksy 3G MobiFone cho Ipad

1. Gói cước BMIU MobiFone

– Gói cước BMIU của MobiFone có cước phí 200.000đ. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần sẽ được sử dung dịch vụ mạng MobiFone thoải mái trong suốt chu kì gói.

– Đăng ký gói cước 3G BMIU MobiFone thành công bạn sẽ nhận được 16.5 GB data truy cập internet tốc độ cực cao. Với dung lượng khủng này mọi nhu cầu truy cập của bạn sẽ được đáp ứng tốt nhất.

– Gói cước 3G BMIU MobiFone là gói cước 3G không giới hạn dung lượng nên khi truy cập hết data của gói bạn vẫn được truy cập internet không tính cước ở tốc độ thường.

– Thời hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày.

Gói cước BMIU MobiFone trải nghiêm internet đỉnh

Gói cước BMIU MobiFone trải nghiêm internet đỉnh

2. Cách đăng ký gói cước BMIU MobiFone

– Để đăng ký gói cước BMIU MobiFone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON<cách>BMIU gửi 9084

khách hàng được miễn phí nhắn tin đến đầu số 9084

– Cú pháp hỗ trợ sau khi đăng ký 3G MobiFone  gói cước BMIU thành công

Kiểm tra dataSoạn KT<cách>DATA gửi 9084
Gia hạn gói cướcSoạn  GH<cách>BMIU gửi 999
Hủy gói cướcSoạn  HUY<cách>BMIU gửi 999

Gói cước BMIU MobiFone sẽ giúp cho Ipad của bạn được trải nghiệm internet tuyệt vời hoàn hảo. Hãy đăng ký gói cước 3G BMIU MobiFone để sử dụng nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công!