Dịch vụ Mobifone Portal

Đăng ký 3M70 MobiFone an tâm sử dụng 3G với 4 GB mỗi tháng

Gói cước 3M70 MobiFone mang đến cho khách hàng 12GB/3 tháng tương đương 4GB/1 tháng thoải mái truy cập. Khi sử dụng 3G MobiFone điều khách hàng luôn mong muốn nhất chính là việc tiết kiệm chi phí truy cập và luôn được sử dụng trên tốc độ cao nhất. Đăng ký 3G MobiFone bằng gói 3M70 MobiFone khách hàng sẽ được đáp ứng mong muốn đó khi gói cước có dung lượng cao hơn nhưng giá cước lại không thay đổi mỗi tháng đồng thời tốc độ truy cập của khách hàng trên 4GB luôn ở mức độ cao nhất có thể.

Truy cập internet trong 3 tháng liên tiếp với 3M70

Gói 3M70 MobiFone là gói cước chu kỳ dài 3 tháng hấp dẫn người dùng không chỉ giúp cho khách hàng có thể an tâm sử dụng 3G với dung lượng khủng, gói cước còn giúp cho khách hàng có thể thoải mái sử dụng 3G trong 90 ngày liên tiếp không lo ngại. Người dùng di động hãy chọn cho mình gói cước phù hợp nhất sử dụng và đừng bỏ qua gói 3M70 MobiFone hữu ích này.

➤ Các cú pháp “Đăng Ký 3G Của MobiFone” giúp bạn sử dụng internet trên di động với giá cước rẻ!

Đăng ký 3M70 MobiFone để nhận 1.8 GB mỗi tháng

Khi đăng ký gói cước 3M70 MobiFone thành công khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn thoải mái trải nghiệm 3G MobiFone trong 3 tháng liên tục.

➤ Danh sách “Các Gói 3G MobiFone” với ưu đãi hấp dẫn khác!

Tận hưởng không gian giải trí thoải mái với 3M70

Tại sao bạn nên đăng ký gói cước 3G 3M70 MobiFone

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng thường xuyên và muốn nhận data nhiều cước phí phải chăng hãy đăng ký 3M70 MobiFone tận hưởng ưu đãi.

Chúc các bạn đăng ký gói 3M70 MobiFone thành công và có thời gian truy cập internet vui vẻ!