Đăng ký gói cước 3MY MobiFone – Tạm ngưng

Đăng ký gói cước 3MY MobiFone là lựa chọn tốt cho bạn để có thể xem Youtube tiết kiệm chi phí, dài lâu và thoải mái.  Suốt 3 tháng liên tiếp (90 ngày) tốc độ 3G của MobiFone sẽ luôn ở mức cao nhất để tận bạn hưởng từng khoảng khắc trôi qua.

Đăng ký gói 3MY MobiFone thoải mái xem Youtube 3 tháng

Cách đăng ký gói 3MY MobiFone đơn giản chỉ là soạn tin nhắn, áp dụng chung cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Đặc biệt, 3MY MobiFonegói cước xem Youtube  chu kỳ dài giúp bạn tiết kiệm chi phí. Ngoài ra còn tặng thêm dung lượng để truy cập web ngoài gói. Bạn sẽ có thể an tâm dùng điện thoại của mình cho mọi nhu cầu giải trí mà vẫn vô cùng tiết kiệm

Cách đăng ký gói cước 3MY của MobiFone (Ngừng cung cấp từ ngày 1/1/2018)

Với một tin nhắn duy nhất gửi đến tổng đài MobiFone 909 bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn của gói cước.

TẠM NGƯNG CUNG CẤP 

Cước phí: 390.000đ/ lần đăng ký

Cú pháp đăng ký 3MY MobiFone này áp dụng cho cả thuê bao, trả trước và trả sau nên hãy an tâm thao tác nhé!

Đối tượng được đăng ký gói 3MY MobiFone

  • Tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động.
  • Không cần nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài chăm sóc khách hàng mạng MobiFone
  • Khách hàng đang không sử dụng các gói cước 3G MobiFone hiện hành(trừ M0)
  • Có đủ cước trong tài khoản để đăng ký.
Thoải mái xem Youtube cùng MobiFone

Thoải mái xem Youtube cùng MobiFone

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước 3MY MobiFone

  • Miễn phí 40GB/ tháng xem Youtube trên trình duyệt mặc định máy, ứng dụng Youtube, FPT Play. Khi dùng hết 40GB hệ thống ngừng kết nối
  • Tặng thêm 2,2GB/ 30 ngày để khách hàng truy cập những web khác ngoài Youtube. Khi hết data hệ thống chỉ hạ băng thông truy cập không trừ thêm cước. Để kiểm tra data 3G MobiFone còn lại soạn: KT 3MY gửi 999.
  • Hạn sử dụng của gói là 90 ngày (3 tháng). Sau khi hết hạn hệ thống tư gia hạn, khách hàng không cần phải soạn tin đăng ký lại. Để hủy gói soạn HUY 3MY gửi 999.

Để phục vụ cho nhu cầu xem Youtube miễn phí data của bạn, hãy nhanh chóng đăng ký gói cước 3MY MobiFone thoải mái thưởng thức từng thước phim, đoạn nhạc mình yêu thích tiết kiệm tối đa chi phí nhé!

Nếu bạn không muốn dùng gói cước chu kỳ dài, bạn có thể đăng ký những gói cước chu kỳ ngắn hạn hơn sử dụng. Gói cước YT30 MobiFone với chu kỳ 30 ngày đang rất được yêu thích, đăng ký ngay hôm nay nhé! Chúc các bạn đăng ký gói 3MY MobiFone thành công!

» Tham khảo: Đăng ký 4G của MobiFone tặng thêm phút gọi nội mạng