Dịch vụ Mobifone Portal

Xem phim thả ga với gói cước 4G HDFIM MobiFone

Gói HDFIM MobiFone sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem phim của người dùng. Gói cước không chỉ miễn phí xem phim trên FIM+, tặng cho bạn thêm data truy cập ngoài gói. Gói HDFIM còn có tốc độ truy cập 4G cực mạnh đến mức những phim HD có yêu cầu tốc độ cao cũng sẽ không bị đứng, giật khi xem. Cước phí đăng ký HDFIM chỉ 120.000đ/lần sử dụng suốt 30 ngày liên tiếp nên đừng chần chừ soạn ngay ON HDFIM gửi 9084 để đăng ký.

Cách đăng ký gói cước 4G HDFIM MobiFone

HDFIM MobiFone là gói cước gì?

HDFIM MobiFone là gói cước thuộc gói Data IP 4G MobiFone. Đây là gói cước chuyên biệt dành cho khách hàng có nhu cầu xem phim nhiều trên điện thoại của mình.

Khi bạn đăng ký gói cước bạn sẽ được dùng trên tốc độ 4G MobiFone và tận hưởng ưu đãi miễn phí xem phim để phục vụ đúng nhu cầu của mình.

>>> Xem thêm các gói xem Youtube MobiFone miễn phí tốc độ cực nhanh, ưu đãi cực nhiều

Ưu đãi của gói cước HDFIM MobiFone

Gói cước HDFIM MobiFone ưu đãi bạn cả về xem phim lẫn dung lượng ngoài gói để truy cập những web khác mình yêu thích. Bao gồm:

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Ưu đãi xem phim Data ưu đãi Hạn dùng
HDFIM ON HDFIM gửi 9084 120.000đ Miễn phí toàn bộ dung lượng truy cập FIM+ 3GB 30 ngày

Thoải mái xem phim mọi lúc mọi nơi trên tốc độ 4G

Cách đăng ký gói cước HDFIM MobiFone

Gói cước HDFIM MobiFone có cách đăng ký đơn giản là soạn tin nhắn. Chỉ 1 tin nhắn duy nhất bạn đã cài đặt thành công gói cước ưu đãi này cho thuê bao

 Soạn ON HDFIM gửi 9084

LƯU Ý: HDFIM là gói cước 4G chỉ dành cho những thuê bao MobiFone thuộc danh sách. Hãy kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước không trước khi thực hiện đăng ký bằng cách soạn KT 4G gửi 789

Thông tin cần biết về gói cước HDFIM MobiFone

Hãy đến với kho phim khổng lồ nhiều thể loại trên FIM+ để thỏa thích tận hưởng các bộ phim hay, hot nhất hiện nay. Chỉ cần soạn ON HDFIM gửi 9084 bạn đã được miễn phí dùng tiện ích xem phim cực đã này.

Nhanh chóng đăng ký gói cước HDFIM MobiFone cho thuê bao của bạn để thoải mái xem phim nhé!