Điều kiện đăng ký gói MAX120 MobiFone 8GB/ngày là gì?

Điều kiện đăng ký gói MAX120 MobiFone được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Với mức ưu đãi khủng 8GB/ngày gói cước hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt tất cả mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ giải trí, học tập, làm việc đến chia sẻ data phát wifi. Tuy nhiên, để đăng ký được gói cước thì bạn cần phải thỏa các điều kiện theo quy định của nhà mạng. Vậy điều kiện đó là gì?

Gói cước MAX120 MobiFone quy định rõ về điều kiện đối tượng tham gia cũng như tình trạng thuê bao khi thực thiện đăng ký gói cước. Để giúp bạn có thể dễ dàng tham gia gói cước, không bỏ lỡ cơ hội truy cập mạng thả ga DichvuMobiFone.com sẽ thông tin cho bạn chi tiết về quy định đăng ký gói ngay dưới đây.

Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày giá cực rẻ

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng

Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone

dieu kien dang ky max120 mobi

Điều kiện đăng ký gói MAX120 MobiFone là gì?

Các điều kiện đăng ký gói MAX120 MobiFone 

Các thuê bao muốn đăng ký thành công gói MAX120 cần phải đáp ứng tất các các điều kiện dưới đây:

  • Điều kiện về đối tượng đăng ký gói MAX120.
  • Điều kiện về tình trạng hoạt động của thuê bao.

1/ Đối tượng đăng ký gói MAX120 MobiFone là gì?

Đối tượng đăng ký gói MAX120 MobiFone là điều kiện quan trọng nhất mà bạn cần đáp ứng khi thực hiện đăng ký gói cước. Cụ thể điều kiện quy định đó là: Chỉ áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới và chuyển mạng giữ số đến MobiFone.

  • Thuê bao hòa mạng mới trả trước MobiFone từ ngày 1/1/2022 trở về sau.
  • Thuê bao chuyển mạng giữ sốđến MobiFone trả trước từ ngày 1/1/2022 trở về sau.

Như vậy các thuê bao hoạt động trước ngày 1/1/2022 sẽ không được tham gia gói cước. Với trường hợp này bạn có thể tìm hiểu và chọn các gói 4G MobiFone/ gói combo 4G MobiFone khác. Hoặc nếu muốn được đăng ký gói MAX120 thì bạn chỉ cần đến cửa hàng MobiFone để hòa mạng trả trước sim mới và tham gia gói.

» Cập nhật: Thủ tục hòa mạng sim trả trước MobiFone ưu đãi gói MAX120.

2/ Điều kiện hoạt động và tài khoản của thuê bao

Sau khi thỏa mãn điều kiện về đối tượng thì các thuê bao cần phải đáp ứng các quy định hoạt động cũng như tài khoản. Cụ thể đó là:

Tình trạng hoạt động: Thuê bao cần phải hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký. Nếu chẳng may sim bị chặn chiều, khóa chiều hãy chủ động mở trước khi đăng ký gói bạn nhé.

» Gợi ý: Cách mở khóa sim MobiFone trong mọi trường hợp.

Tình trạng tài khoản MobiFone: Để đăng ký thành công gói cước tài khoản chính của thuê bao phải có tối thiểu là 120.000đ. Nếu số dư tài khoản của bạn chưa đủ hãy nạp thêm tiền ngay ngay nhé. Bấm *101#gọi để kiểm tra tài khoản trước khi đăng ký.

» Gợi ý: Những cách nạp tiền MobiFone nhanh nhất.

3/ Không đăng ký gói cước khác

MobiFone không cho phép người dùng sử dụng 2 gói cước 3G/4G cùng lúc. Do đó, nếu bạn đang đăng ký dùng gói cước khác thì hãy hủy trước khi đăng ký gói MAX120.

Hướng dẫn đăng ký gói MAX120 MobiFone

Khi thỏa các điều kiện cần và đủ để tham gia gói MAX120 thì bạn có thể nhắn tin đăng ký gói ngay theo hướng dẫn dưới đây:

Tên gói cướcMAX120 MobiFone
Cách đăng kýSoạn ON MAX120 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãiTặng 8GB/ngày (Tương ứng với 240GB/30 ngày)
Cước phí120.000đ
Hạn dùng1 tháng (30 ngày – Kể từ ngày đăng ký thành công).

Bài viết vừa cung cấp thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký gói MAX120 MobiFone. Chúc bạn sẽ là thuê bao may mắn được tham gia gói cước!