Dự đoán điểm chuẩn trường đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh

Trên mức điểm sàn được công bố chiều ngày 19/7/2019 các chuyên gia đã dự đoán điểm chuẩn đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh. Nhiều ngành sẽ tăng điểm chuẩn so với năm 2018, trong khi đó một số ngành dự báo sẽ giảm nhẹ. Xem ngay bên dưới nhé!

du doan diem chuan truong dai hoc bach khoa tp hcm

Điểm chuẩn của trường nhiều ngành sẽ tăng so với 2018

Dự đoán điểm chuẩn trường Đại Học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh 2019

So với các trường đại học thành viên khác của Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh thì mức điểm sàn của Đại Học Bách Khoa là khá cao. Điểm sàn xét tuyển kết quả thi THPT Quốc Gia 2019 của trường là 18 điểm cho tất cả các ngành.

Trong khi các trường uy tín khác như Đại Học Khoa Học Tự nhiên hay Đại Học Công Nghệ Thông Tin chỉ lấy ở mức 17. Đại Học Quốc tế chỉ lấy từ 16.

Mức điểm sàn này sẽ khiến cho nhiều thí sinh phải suy nghĩ thay đổi nguyện vọng xét tuyển của mình nếu muốn chắc chắn đậu Đại Học năm nay.

» Xem ngay: Cách thêm nguyện vọng thi THPT 2019 sau khi biết kết quả

Dự đoán các nhóm ngành điểm chuẩn tăng

Theo chính dự báo từ trường Đại Học Bách Khoa Hồ Chí Minh thì ở các nhóm ngành đại trà như Khoa học Máy tính, nhóm ngành nhóm ngành Điện – Điện tử, nhóm ngành Cơ khí – Cơ Điện tử, Hóa – Sinh – Thực phẩm, Quản lý Công nghiệp, nhóm ngành Hệ thống Công nghiệp – Logistics, Kỹ thuật Ô tô… Điểm chuẩn sẽ có thể cao hơn điểm chuẩn năm 2019 của trường từ 1,5 điểm

Dự đoán điểm chuẩn Đại Học Bách Khóa TP HCM 2019 các nhóm ngành ít biến động

  • Đối với ngành Kỹ Thuật Máy tính được điểm sinh riêng điểm chuẩn có thể thấp hơn so với năm 2018
  • Các ngành như Xây Dựng, Tàu Thủy- Hàng không có thể sẽ giữ nguyên điểm hoặc chỉ tăng từ 0,5 điểm
  • Các ngành còn lại được dự báo sẽ không biến động nhiều

 Thí sinh hãy nắm bắt  dự báo điểm chuẩn trường Đại Học Bách Khoa Hồ Chí Minh để biết mình có cơ hội đậu hay không. Chuẩn bị tinh thần để thay đổi nguyện vọng hoặc sẵn sàng nhập học nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G khuyến mãi MobiFone nhận dung lượng khủng