Đừng bỏ lỡ: Khuyến mãi miễn phí dịch vụ nhạc chờ MobiFone

Chương trình khuyến mãi đăng ký nhạc chờ MobiFone miễn phí sẽ giúp cho khách hàng được trải nghiệm Funring không tốn cước. Hơn thế nữa, khuyến mãi MobiFone còn mang đến cho bạn cơ hội được tặng tiền vào tài khoản sử dụng. Những khách hàng đang có nhu cầu đăng ký nhạc chờ MobiFone hãy tham khảo ngay chi tiết chương trình và tham gia ngay nhé!

Tham gia chương trình khuyến mãi miễn phí dịch vụ nhạc chờ MobiFone, khách hàng không cần phải thực hiện cú pháp đăng ký dịch vụ mà hệ thống sẽ tự động mở cho khách hàng. Những tiện ích của dịch vụ nhạc chờ MobiFone sẽ được khách hàng khám phá thoải mái trong 30 ngày miễn phí. Đây thực sự là một khuyến mãi MobiFone hấp dẫn không thể bỏ qua.

nhạc chờ MobiFone miễn phí

Trải nghiệm funring MobiFone miễn phí

Đối tượng được tham gia khuyến mãi nhạc chờ MobiFone

  • Thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi nhạc chờ của nhà mạng
  • Chỉ áp dụng cho thuê bao sinh sống và làm việc tại Hà Nội (KV1)
  • Chương trình khuyến mãi MobiFone được triển khai từ nay cho đến hết ngày 31/08/2016
Đăng ký nhạc chờ MobiFone miễn phí

Thoải thích thể hiện cá tính qua nhạc chờ miễn phí

Khuyến mãi đăng ký nhạc chờ MobiFone miễn phí

Thuê bao MobiFone khi được tham gia khuyến mãi nhạc chờ sẽ được hệ thống tự động đăng ký mặc định sau khi nhận được tin nhắn mời tham gia. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ nhạc chờ MobiFone trong 30 ngày hoàn toàn miễn phí thoải mái trải nghiệm tất cả tiện ích dịch vụ Funring MobiFone.

Khi đã được đăng ký nhạc chờ MobiFone khách hàng cũng sẽ được MobiFone mặc định bài hát nhạc chờ. Khách hàng có thể thay đổi bài hát mặc định này bằng những bài hát khác mình yêu thích. Cách tải nhạc chờ MobiFone soạn ON NC mã-bài-hát gửi 9084 (cước tải 3.000đ đến 5.000đ). Nếu bạn chưa biết mã bài hát hãy bật 3G MobiFone trên máy và truy cập internet để tìm kiếm bài hát nhé!

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Sau 30 ngày miễn phí, MobiFone sẽ tự động hủy dịch vụ nhạc chờ cho thuê bao của bạn. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng chỉ cần soạn FR2 gửi 9079 dịch vụ nhạc chờ MobiFone sẽ được gia hạn với cước 9.000đ/tháng. Đồng thời với đó bạn sẽ được tặng ngay 5.000đ vào tài khoản KM1 (trả trước) hoặc KM1T (trả sau).

Khuyến mãi miễn phí nhạc chờ MobiFone sử dụng thật sự hấp dẫn và thiết thực vì vậy nếu bạn là thuê bao may mắn được tham gia thì đừng bỏ qua nhé.

Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ cùng chương trình khuyến mãi dịch vụ nhạc chờ MobiFone miễn phí.