Giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi với dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng bởi vì nó không chỉ giúp khách hàng biết được ai đã gọi cho mình khi không liên lạc được và gọi lại mà còn giúp cho khách hàng có thể thoải mái trong việc sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Những tiện ích mà dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone mang lại cho khách hàng sẽ giúp cho công việc làm ăn, liên lạc bạn bè người thân trở nên xuyên suốt và thuận lợi. Hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone và đăng ký sử dụng ngay nhé!

Cài đặt thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone thật dễ dàng

Cài đặt thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone thật dễ dàng

Tiện ích dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone – liên lạc mọi lúc mọi nơi thuận tiện

– Bạn có thể nhận và tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ ngay trên điện thoại thông qua tin nhắn tổng đài gửi về cho bạn.

– Thông báo nhập mạng trở lại ngay khi bạn bật điện thoại lên.

– Tích hợp danh bạ.

– Nhận bản tin MCA qua email thật đơn giản dễ dàng.

– Chuyển các bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ tới một số thuê bao khác nhanh chóng để bạn có thể liên lạc lại ngay với người gọi không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng hằng ngày.

Giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi với dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi với dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Đăng ký cuộc gọi nhỡ MobiFone – Dịch vụ MCA của MobiFone

Tất cả thuê bao đang hoạt động MobiFone trả trước và trả sau đều có thể đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone. Hiện nay, MobiFone đang triển khai dịch vụ MCA gói cước 30 ngày với cách đăng ký như sau

Tên dịch vụMã dịch vụCách đăng kýGiá cướcHạn sử dụng
Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA MobiFoneMCAON<cách>MCA gửi 90849.000đ30 ngày

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng muốn đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kì dài để sử dụng lâu dài và không phải lo lằng nạp thẻ gia hạn hằng tháng. MobiFone đã triển khai các gói cước chu kì dài 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Đăng ký cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kì dài sẽ nhận ưu đãi giảm giá cước so với gói ngày hãy cùng theo dõi bên dưới và đăng ký sử dụng nhé!

Tên dịch vụMã dịch vụCách đăng kýGiá cước Cước ưu đãi so với gói 30 ngàyHạn sử dụng
Thông báo cuộc gọi nhỡ 2 thángMCA 2ON<cách>MCA2 gửi 908418.000đtiết kiệm 1.000 đ60 ngày
Thông báo cuộc gọi nhỡ 3 thángMCA 3ON<cách>MCA3 gửi 908427.000đtiết kiệm 2.000 đ90 ngày
Thông báo cuộc gọi nhỡ 6 thángMCA 6ON<cách>MCA6 gửi 908454.000đtiết kiệm 6.000 đ180 ngày
Thông báo cuộc gọi nhỡ 12 thángMCA 12ON<cách>MCA12 gửi 9084108.000đtiết kiệm 18.000 đ360 ngày

<khách hàng được miễn phí nhắn tin đến 9084>

 Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone sẽ giúp bạn giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi với mọi người gọi đến bạn lúc bạn tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Khi bạn bật máy lên hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thông báo cho bạn biết số điện thoại, số lần và lúc nào đã gọi cho bạn. Bạn dựa vào đó và gọi lại cho họ ngay khi bật máy lên. Thật tiện lợi phải không, giá cước lại hợp lý và còn tiết kiệm nếu đăng ký MCA MobiFone chu kì dài nữa. Hãy lựa chọn sáng suốt và đăng ký ngay dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone để sử dụng nhé!