Dịch vụ Mobifone Portal

Gói cước 3G 1 ngày D5K MobiFone ưu đãi 700MB chỉ 5.000đ

Gói cước D5K MobiFone là gói cước 3G 1 ngày cực ưu đãi về cả dung lượng data lẫn cước phí đăng ký. Chỉ cần là thuê bao may mắn được tham gia gói cước D5K MobiFone bạn sẽ được nhận đến 700MB truy cập internet trong ngày. Với cước phí cực thấp chỉ bằng gói cước D5 5.000đ/ ngày, gói 3G 1 ngày MobiFone D5K thực sự là gói cước hấp dẫn với mọi thuê bao.

Đăng ký D5K MobiFone thoải mái truy cập trong ngày

Đăng ký gói cước D5K MobiFone bạn sẽ được tận hưởng những khoảng thời gian truy cập thật thoải mái, an tâm sử dụng 3G MobiFone cả ngày mà không phải lo lắng cước phát sinh. Gói cước D5K MobiFone chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng ưa chuộng và mong muốn được sở hữu. Tham khảo chi tiết gói bên dưới và cài đặt ngay nhé!

39+ cú pháp đăng ký 3G MobiFone với ưu đãi dung lượng hấp dẫn khác nếu bạn không đăng ký được gói DK5!

Thông tin chi tiết về gói cước D5K MobiFone

Dùng internet tiết kiệm cùng D5K MobiFone

Ưu đãi của gói cước D5K MobiFone

Đăng ký gói cước D5K MobiFone thành công, khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn:

Gói cước D5K MobiFone có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng không cần đăng ký lại. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng có thể soạn: HUY D5K gửi 999 để hủy gói cước.

D5K là gói cước 3G MobiFone 1 ngày cực hấp dẫn nên hãy đăng ký ngay sử dụng tận hưởng tiện ích. Trong trường hợp bạn không được đăng ký gói, hãy tham khảo những gói cước 3G MobiFone hiện hành khác sử dụng để hòa chung dòng người trải nghiệm 3G MobiFone nhé!

Danh sách tổng hợp Gói 3G Của MobiFone được nhiều thuê bao sử dụng nhất!

Chúc các bạn đăng ký gói D5K MobiFone thành công!