Gói cước Zing MobiFone thỏa sức truy cập tiện ích Zing

THÔNG BÁO: MobiFone ngừng đăng ký mới, gia hạn gói cước ZING từ ngày 6/11/2017. Từ ngày 1/12/2017 chính thức ngừng cung cấp gói ZINg trên thị trường

Tiện ích Zing (New, Mp3, Me) đã không còn xa lạ với nhiều người và Zing cũng đã trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ khi truy cập internet. Nắm được tâm lý của phần đông khách hàng, MobiFone đã triển khai gói cước riêng biệt Zing – dành cho truy cập các tiện ích của Zing như nhạc Zing mp3, tin tức Zing News, hay mạng xã hội Zing Me.

Chỉ với 15.000đ/1 tháng bạn đã có thể thỏa sức đam mê cùng Zing. Hoàn toàn miễn phí khi bạn truy cập các trang web của Zing nghe nhạc thoải mái, chat với bạn bè hay đọc tin tức đều free.

Tiện ích Zing được cộng đồng mạng yêu thích

Tiện ích Zing được cộng đồng mạng yêu thích

1. Tiện ích của gói cước Zing MobiFone

– Bạn có thể truy cập thoải mái những trang web của zing như: Zing Mp3, Zing Me, Zing News chỉ với 500 đ/1 ngày.

– Ngoài việc nghe nhạc, xem phim trực tuyến bạn còn có thể tải bài hát, phim về miễn phí thỏa sức đam mê với những bản hit mới, phim hot.

– Bạn sẽ luôn luôn giữ được liên lạc với cộng đồng mạng Zing Me và kịp bắt sóng cảm súc cùng mọi người trong những tin tức mới.

– Bạn có thể đồng thời đăng ký gói Zing cùng các gói internet khác của MobiFone trừ các gói MIU để vừa thả ga truy cập Zing mà cũng thoải mái truy cập internet nữa. Nếu bạn đăng ký Zing nhưng không đăng ký những gói MI của MobiFone khi truy cập những trang web không do Zing cung cấp sẽ tính phí là 75đ/50Kb.

Cú pháp đăng ký Zing

Cú pháp đăng ký Zing

2. Cách đăng ký và giá cước Zing MobiFone

– Cách đăng ký : soạn tin nhắn theo cú pháp ON<cách>ZING gửi 9084 < khách hàng được miễn phí tin nhắn gửi đến 9084>

– Giá cước: 15.000đ/1 tháng

 Với gói cước Zing MobiFone truy cập tiện ích Zing chưa bao giờ thoải mái và tiện lợi hơn thế. Hãy đăng ký sử dụng và trải nghiệm nhé!

>>> Tin được xem nhiều nhất: