Thông tin chi tiết về hạn mức cước trả sau MobiFone.

Hạn mức cước trả sau MobiFone là bao nhiêu? Nếu bạn đang dùng thuê bao trả sau MobiFone thì không thể bỏ qua bài viết này. Mỗi thuê bao sẽ có nhiều hạn mức khác nhau. Để giúp bạn rõ hơn về hạn mức sử dụng của thuê bao trả sau trong bài viết này DichvuMobiFone.com sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất đến bạn.

Có 2 hạn mức khác nhau tùy theo loại thuê bao đang sử dụng. Khi sử dụng quá hạn mức mà nhà mạng quy định hàng tháng thì sẽ bị chặn chiều. Vậy làm sao để biết thuê bao có hạn mức trả sau là bao nhiêu? Nếu chặn chiều hoạt động thì phải làm sao. Chờ gì nữa mà không đọc ngay bài viết dưới.

han muc tra sau mobifone

Các hạn mức trả sau của MobiFone

Hạn mức sử dụng của thuê bao trả sau MobiFone là gì?

Hạn mức cước sử dụng của thuê bao trả sau MobiFone là mức cước tối đa mà thuê bao đó được dùng trong 1 chu kỳ. Nhà mạng MobiFone sẽ tính hạn mức khi khách hàng sử dụng để nghe, gọi, nhắn tin hay dùng để đăng ký 3G/4G.  Nếu vượt quá hạn mức đó thì nhà mạng sẽ chặn 1 chiều.

Khi thuê bao sắp sử dụng hết hạn mức nhà mạng sẽ gửi SMS thông báo, SMS như sau: “Quy khach chi con 5.000d su dung dich vu theo han muc da dang ky. Thue bao se bi chan 1 chieu di sau khi het han muc. De tiep tuc su dung, Quy khach vui long thanh toan them tien de tiep tuc su dung dich vu. Chi tiet lien he 9090. Xin cam on“. Nếu hết hạn mức thì hệ thống sẽ chặn 1 chiều bạn không thể thực hiện gọi, nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ di động khác.

Quy định hạn mức sử dụng của thuê bao trả sau MobiFone 

Hiện nay thuê bao trả sau MobiFone gồm 2 loại đó là MobiF không có cước phí 49.000đ/ tháng và thuê bao có cước hàng tháng. Với mỗi hình thức trả sau thì hạn mức quy định cũng sẽ khác nhau.

» Xem ngay: Các thủ tục hòa mạng cho thuê bao trả sau MobiFone.

1. Hạn mức cước trả sau MobiF MobiFone 

Khi hòa mạng thuê bao trả sau MobiF bạn có thể chọn các hạn mức như sau:

Các hạn mứcSố tiền quy định 
Mặc định
(Hạn mức quy định nếu không đăng ký)
 200.000đ
Hạn mức 1100.000đ
Hạn mức 2200.000đ
Hạn mức 3300.000đ
Hạn mức 4500.000đ
Hạn mức 51.000.000đ
Hạn mức 62.000.000đ

2. Hạn mức cước trả sau MobiFone thông thường

Hạn mức trả sau khi bạn hòa mạng thông thường có 3 mức đó là:

 Thủ tụcHạn mức (VNĐ)
Có hộ khẩu và CMND khi hòa mạng3.000.000
Chỉ có CMND khi hòa mạng (Địa chỉ trên CMND cùng tỉnh/ thành phố với địa chỉ thanh toán cước)1.000.000
Chỉ có CMND khi hòa mạng ( CMND có địa khác tỉnh/ thành phố với địa chỉ thanh toán cước hoặc sử dụng hộ chiếu khi hòa mạng)500.000

Phải làm gì khi sử dụng hết hạn mức trả sau của thuê bao MobiFone 

  • Sau khi sử dụng hết hạn mức quy định của thuê bao thì hệ thống sẽ tiến hành chặn chiều đi của thuê bao. Để tiếp tục sử dụng bạn cần thực hiện thanh toán cước.
  • Bạn nên lựa chọn đăng ký các gói cước 3G/4G MobiFone ưu đãi theo combo data và thoại để sử dụng nhiều tiện ích di động với mức cước tiết kiệm nhất.
  • Để kiểm tra hạn mức của mình là bao nhiêu: Gọi 9090 để nhân viên hệ thống sẽ kiểm tra.

Trên đây là thông tin chi tiết về hạn mức cước sử dụng của thuê bao trả sau MobiFone. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý hạn mức cước sử dụng hàng tháng để luôn đảm bảo kết nối tốt nhất!