Hòa mạng sim bông lúa MobiFone nhận ưu đãi thiết thực

Hòa mạng sim Bông Lúa MobiFone bạn sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực phục vụ cho công việc và liên lạc thường ngày. Chương trình ưu đãi hòa mạng sim Bông Lúa MobiFone chỉ dành cho khách hàng có ở 4 tỉnh Bắc Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Quảng Bình.

Sim Bông lúa MobiFone

Hòa mạng sim bông lúa nhận ưu đãi thiết thực

Ưu đãi thiết thực từ sim Bông Lúa MobiFone sẽ giúp bạn thoải mái gọi thoại nội mạng, ngoại mạng không lo về giá hơn nữa mỗi tháng bạn sẽ được cộng tiền khuyến mãi của MobiFone và cộng data truy cập internet. Còn gì hấp dẫn hơn khi được hòa mạng sim mới đầy ưu đãi như thế.

Hàng loạt “Khuyến Mãi Của MobiFone” hấp dẫn khác đang diễn ra, đừng bỏ qua!

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi Sim Bông Lúa MobiFone

  • Thời gian triển khai ưu đãi: Từ ngày 05/05/2015 đến chưa có thời gian kết thúc.
  • Đối tượng được tham gia khuyến mãi : Thuê bao MobiFone hòa mạng mới Zone+ tại 4 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
sim bong lua mobifone

Gọi thoại thoải mái với sim Bông Lúa MobiFone

Ưu đãi thiết thực của sim Bông Lúa MobiFone

Ưu đãi gọi nội mạng:  Miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút cho thuê bao 2 số thuê bao khác

  • Đăng ký: BTB_SĐT1_SĐT 2 gửi đến 789(miễn phí) để đăng ký 2 thuê bao bạn muốn gọi miễn phí.Thay đổi số thuê bao: THAY_BTB_SĐT mun đi_SĐT mi gửi đến 789 (5.000đ/lần).
  • Loại số thuê bao ra khỏi danh sách: LOAI_BTB_SĐT mun loi b gửi đến 789(miễn phí).
  • Để thêm số thuê bao khác vào danh sách: THEM_BTB_SĐT mun thêm gửi đến 789 (500đ/tin nhắn).

Ưu đãi nhận cuộc gọi ngoại mạng: Khi thuê bao Bông Lúa MobiFone nhận Y giây gọi từ các số thuê bao ngoại mạng khác sẽ được tặng Y.000đ vào TK KM3T.

Ưu đãi tặng tiền định kỳ: Các thuê bao hòa mạng mới được tặng 30.000đ/tháng trong 6 tháng. Lần đầu cộng vào TK KM3 ngay sau khi kích hoạt, 5 lần tiếp theo cộng vào TK KM ĐK3.

Ưu đãi cộng data: Được đăng ký gói MIU giá 25.000đ trong 6 tháng để đăng ký soạn  DK MIU25 gửi 999. Tặng thêm 150 MB data tốc độ cao mỗi tháng tháng vào tài khoản data 2 trong 6 tháng.

 Gói cước MobiCard của MobiFone – gói trả trước gọi giá rẻ của Mobi!

Lưu ý : để được nhận ưu đãi cộng tiền và data mỗi tháng bạn cần phải nạp thẻ tối thiểu 20.000đ trong 30 ngày trước khi nhận ưu đãi tháng sau.

Hi vọng với sim Bông Lúa MobiFone bạn đã tìm thấy được 1 loại sim phù hợp với mình. Còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh chân đến các cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất để hòa mạng nhận ưu đãi nhé!