HOT: 4G MobiFone sẽ được thử nghiệm trong tháng 4/2016

Mạng 4G đang là một chủ đề hot được nhiều người săn đón, trong xu thế công nghệ mới các nhà mạng cũng đã lần lượt thử nghiệm 4G tại nhiều địa phương trên cả nước để chuẩn bị triển khai mạng 4G rộng khắp. MobiFone thử nghiệm 4G trong tháng 4/2016 là một thông tin bạn không nên bỏ lỡ. Bởi điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng MobiFone sắp được tiếp cận mạng 4G chất lượng cao, tốc độ tốt.

MobiFone thử nghiệm 4G

Mạng 4G MobiFone sẽ được thử nghiệm tháng 4/2016

Những nhà mạng lớn ở Việt Nam như Viettel hay Vinaphone đã thử nghiệm 4G tại các tỉnh thành phía Nam trong thời gian trước và giờ đây đến lượt MobiFone thử nghiệm 4G. Mặc dù triển khai khai sau nhưng đây là những bước đi chậm mà chắc nhằm đạt được kết quả thử nghiệm tốt nhất 4G của MobiFone.

» Hướng dẫn chi tiết “Đăng Ký 4G MobiFone” và các gói 4G ưu đãi nhất!

Thử nghiệm 4G MobiFone trong tháng 4/2016

Dự kiến trong tháng 4/2016 MobiFone sẽ tiến hành thử nghiệm 4G tại các thành phố lớn trong cả nước khắp vùng bắc trung nam. Cụ thể, MobiFone sẽ thử nghiệm 4G tại các thành phố:

  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh

Trong khi các nhà mạng khác chủ yếu thử nghiệm 4G tại các tỉnh phía Nam thì MobiFone mở rộng ra các tỉnh trong cả 3 vùng. Điều này giúp cho MobiFone có được cái nhìn tổng quan về 4G và có được kết quả 4G như mong muốn.

Người dùng mạng MobiFone giờ đây đã có thể bắt đầu mường tượng ra khung cảnh được dùng mạng 4G MobiFone chất lượng tốt, tốc độ cao như ý muốn một ngày không xa nữa.

Mạng 4G MobiFone mang cho người dùng những lợi ích gì?

  • Mạng 4G sử dụng công nghệ cao mới giúp cho các thiết bị dễ dàng bắt sóng và lướt web cực nhanh, xem phim chuẩn HD
  • Mạng 4G MobiFone sẽ có tốc độ cao hơn so với mạng 3G, cụ thể tốc độ download và upload có thể gấp rất nhiều lần so với 3G.
  • 4G có thể thay thế một cách hoàn hảo các đường truyền internet cố định với tốc độ cao hơn và vùng phủ sóng rộng hơn.

» Danh sách “Gói Cước 4G MobiFone” mang đến nhiều ưu đãi nhất hiện nay!

Hiện giờ, mạng 4G MobiFone vẫn đang trên con đường chuẩn bị triển khai chính vì vậy những thắc mắc của khách hàng về giá cước mạng 4G MobiFone, sim 4G MobiFone… vẫn cần thời gian để giải đáp.

Hãy tiếp tục sử dụng mạng 3G MobiFone để thỏa mãn nhu cầu truy cập internet của mình và chờ đợi thời điểm nâng cấp lên mạng 4G MobiFone trải nghiệm công nghệ cao mới!

>>>> Tin tức HOT trong tuần: