HOT: MobiFone khuyến mãi 50% ngày 3/12 toàn quốc

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đã trở lại rồi bạn có biết không, sau bao mong mỏi của khách hàng giờ đây MobiFone chính thức triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/12. Bạn hãy nhanh nắm bắt cơ hội này nạp thẻ vào tài khoản và chia sẻ thông tin đến bạn bè của mình cùng chung vui niềm vui ưu đãi thôi.

Đầu tháng 12, khi bên ngoài trời còn đang se se lạnh bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn lạnh lẽo nữa khi được hưởng ưu đãi khuyến mãi MobiFone tặng 50% ngày 3/11. Nạp tiền vào tài khoản để dế yêu tràn đầy năng lượng và sưởi ấm lòng bạn bằng những cuộc gọi với bạn bè, chia sẻ niềm vui hay những âu lo ngày đầu tháng 12. Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/12 nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/12

Thông tin chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/12

Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Duy nhất ngày 3/12/2015

Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi : Tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, thuê bao bị chặn 1C, 2C đang trong thời gian giữ số đều được tham gia chương trình. Thuê bao Fast Connect không được tham gia khuyến mãi.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/12

Chia sẻ niềm vui nhận khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/12

Chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/12

Trong ngày 3/12/2015 khách hàng tiến hành nạp thẻ sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp.

Trong đó:

  • 25% cộng vào tài khoản KM2
  • 25% cộng vào tài khoản KM3

Chương trình MobiFone khuyến mãi thẻ nạp không quy định số lượng thẻ nạp và không giới hạn mệnh giá thẻ nạp vì vậy bạn nạp càng nhiều số tiền khuyến mãi càng tăng.

Khuyến mãi MobiFone tháng 12 đúng vào đầu tháng, chắc hẳn bạn cũng sẽ có rất nhiều dự định cho mình để chào đón tháng mới với nhiều niềm vui. Hãy nhân đôi niềm vui của mình hơn nữa bằng cách nạp thẻ nhận ưu đãi MobiFone để thoải mái liên lạc bạn bè. Và đừng quên đăng ký 3G MobiFone sử dụng chia sẻ kế hoạch cho tháng mới, thỏa mãn đam mê xem bộ phim cô dâu 8 tuổi phần 5 online của bạn.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công với chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 3/12.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24